Danh mục bệnh

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả dứt điểm trong một lần

Bệnh lậu do song cầu khuẩn lậu gây ra con đường lây nhiễm chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn. Từ 3 tới 5 ngày sau khi lây nhiễm từ bạn tình phái mạnh sẽ có một số triệu chứng điển hình dưới đây. Lậu phát hiện càng sớm khả năng điều trị bệnh lậu ở nam giới thành công càng cao. Vậy đâu là phương pháp, địa chỉ uy tín chữa trị hiệu quả căn bệnh xã hội dễ mắc, nhanh tái phát này?

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Nguyên nhân dẫn tới lậu là do song cầu khuẩn lậu gây ra. Thời gian ủ bệnh thường từ 3 tới 5 ngày hoặc một số trường hợp khác có thể kéo dài tới tận 2 tới 3 tuần. Trên thực tế, bệnh nhân nào càng phát hiện sớm sẽ tốn ít chi phí trong điều trị, khả năng tái phát lần 2 thấp hơn. Dưới đây là triệu chứng của lậu thường gặp ở nam giới. Nếu có các biểu hiện dưới đây cần lập tức có một hẹn với bác sỹ đa khoa.

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua-dut-diem-trong-mot-lan

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả, dứt điểm trong một lần

- Lỗ tiểu sưng tấy đỏ, ngứa rát.

- Nam giới gặp hiện tượng tiểu rắt, tiểu rát, tiểu thấy hơi buốt thậm chí nhiều trường hợp còn ra cả máu.

- Chuyện chăn gối bị ảnh hưởng: cường dương, cảm giác đau khi cương cứng, đau khi giao hợp, khoái cảm tình dục giảm.

- Ở giai đoạn đầu đa số bệnh nhân gặp các dấu hiệu không đặc trưng giống viêm niệu đạo, viêm bàng quang. Ở giai đoạn muộn hơn sẽ kèm theo chảy mủ, sốt nhẹ, cơ thể bứt dứt khó chịu. Nếu để lâu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới rất nhiều bệnh lý viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm nhiễm một số cơ quan sinh dục khác.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Các phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới bao gồm: sử dụng thuốc (nội khoa). Tuy nhiên, nó chỉ hiệu quả trong trường hợp phát hiện sớm, khả năng tái phát cao. Hiện nay cách trị lậu tiên tiến DHA là cách duy nhất giải quyết dứt điểm lậu, ngăn ngừa nguy cơ tái phát lần 2. Phương pháp này chỉ được một số phòng khám uy tín thực hiện và đã có rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi nhờ cách này.

Như trường hợp anh Minh (30 tuổi) lây nhiễm bệnh lậu từ gái mại dâm. Khi mắc bệnh vì sợ mọi người biết nên anh tới những cơ sở y tế nhỏ điều trị nội khoa vài tháng lại tái phát. Sau đó, được sự giới thiệu của một số bệnh nhân trên diễn đàn bacsytructuyen anh đã lặn lội từ Hà Tĩnh ra Hà Nội tới địa chỉ chữa bệnh lậu hiệu quả tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Sau một thời gian chữa trị tích cực anh Minh đã khỏi hoàn toàn với phương pháp DHA. Tới nay đã hơn 2 năm không tái phát. Giờ anh đã lấy vợ, sinh con. Anh chia sẻ: “tôi rất cảm ơn các bác sĩ phòng khám Bảo Anh bởi đã đi chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Lúc ấy, tôi cứ nghĩ mình sẽ sống với nó suốt đời, không thể lấy vợ, sinh con. Tuy nhiên, rất may tôi được một số bệnh nhân giới thiệu địa chỉ chữa lậu uy tín. Giờ tôi muốn chia sẻ câu chuyện này cho những bệnh nhân khác biết được”.

Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì đừng ngại chia sẻ vào số điện thoại tư vấn trực tiếp của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hotline 02438 288 288. Địa chỉ chữa lậu đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân tại 59 Khương Trung – Thanh xuân – Hà Nội.

Rate this post