Danh mục bệnh

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả và hiện đại nhất

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay là gì? Đây là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Hầu hết mọi người đều nhận thức được tầm nguy hiểm của căn bệnh này và mong muốn điều trị bệnh hiệu quả và dứt điểm.

Các bác sỹ chuyên khoa, có nhiều năm nghiên cứu, thăm khám và điều trị bệnh lậu cho biết, phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp DHA. Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm điều trị cũng như những ưu điểm của phương pháp này.

phuong-phap-dieu-tri-benh-lau-hieu-qua-va-hien-dai-nhat-21

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả và hiện đại nhất

Đặc điểm của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu

Nếu các phương pháp điều trị bệnh lậu truyền thống không có khả năng điều trị cao, đặc biệt với những trường hợp bị bệnh nặng hoặc đã phát triển thành lậu mãn tính. Hiện nay, với sự phát triển cao của y học, bệnh lậu được điều trị một cách hiệu quả nhất với các công nghệ hiện đại cùng phác đồ điều trị bệnh chặt chẽ bằng phương pháp ALA-PDT hiện đại.

Với phương pháp này, bệnh nhân được thực hiện song song hai phác đồ điều trị:

– Thứ nhất là loại bỏ các triệu chứng lậu ở bên ngoài bằng công nghệ nhiệt điện trường. Đây là một công nghệ hiện đại với việc sử dụng sóng cao tần của dòng điện tác động trực tiếp đến tế bào. Phương pháp này có khả năng loại bỏ các tế bào bị bệnh từ bên ngoài.

– Thứ hai, bệnh nhân được tiến hành một phác đồ điều trị bệnh chặt chẽ với các loại thuốc đặc dụng giúp điều trị bệnh nội khoa từ bên trong.

Với đặc điểm điều trị bệnh như trên, DHA mang nhiều ưu điểm trong điều trị bệnh lậu và trở thành giải pháp tốt nhất cho những người bị lậu hiện nay.

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả và hiện đại nhất

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả và hiện đại nhất

Ưu điểm của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu

Ưu điểm đầu tiên của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu đó là khả năng điều trị bệnh lậu dứt điểm. Sở dĩ phương pháp này có thể đạt hiệu quả cao như vậy là do nó có khả năng điều trị bệnh từ trong ra ngoài. Việc loại bỏ các tế bào bị viêm nhiễm ở bên ngoài giúp hạn chế tình trạng vi khuẩn bệnh lây lan sang cơ thể khác, các loại thuốc khống chế bệnh từ bên trong, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Do đó, DHA có khả năng điều trị bệnh tận gốc.

Ưu điểm thứ hai mà DHA đem lại đó là khả năng hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Vì đã điều trị bệnh tận gốc nên khả năng bệnh tái phát là không có. Một số bệnh nhân sau điều trị bị bệnh lậu lại là do tiếp xúc với vi khuẩn cầu lậu và gây bệnh mới.

Không chỉ có khả năng điều trị bệnh cao mà quá trình điều trị bệnh cũng rất an toàn. Công nghệ nhiệt điện trường hiện đại với khả năng tiếp xúc trực tiếp đến các tế bào nhiễm khuẩn, dùng dòng điện cao tần để loại bỏ các tế bào này một cách chính xác. Với khả năng định tính, định lượng nên quá trình điều trị bệnh diễn ra an toàn, không đau, không xâm lấn, chỉ tác động đến các tế bào cần loại bỏ mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính xung quanh. Chính nhờ ưu điểm như vậy nên phương pháp này có khả năng loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ, ở nam trên cơ quan sinh dục mà không gây bất cứ tổn thương nào. Tính ứng dụng của phương pháp này rất cao.

Bên cạnh đó, phương pháp DHA có khả năng điều trị ngay cả khi bệnh nặng, lậu mãn tính mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Hi vọng qua phần phân tích trên mọi người đã hiểu hơn về phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả DHA này. Hiện phương pháp này đang được tiến hành điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi có biểu hiện của bệnh, bệnh nhân cần liên hệ đến số 02438 288 288 để được đăng kí lịch khám hoặc nhận sự tư vấn của các bác sỹ chuyên khoa tại phòng khám.

Rate this post