Danh mục bệnh

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng hiệu quả dứt điểm

Nếu đang bị bệnh lậu ở miệng, bạn có thể tham khảo phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng hiệu quả dưới đây. Đây là những kiến thức quan trọng mà mọi người nên tham khảo để sớm thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng hiệu quả, dứt điểm

Bệnh lậu ở miệng là tình trạng niêm mạc miệng bị song cầu khuẩn lậu tấn công. Triệu chứng của bệnh lậu ở miệng là hiện tượng sưng và đau họng, đau khi nuốt thức ăn, uống nước sau đó thấy amidan mưng mủ. Khi có hiện tượng này bệnh nhân nên đến các cơ sở chuyên khoa để xác định chính xác tình trạng bệnh.

Bệnh lậu ở miệng

Bệnh lậu ở miệng

Trong trường hợp xác định chính xác bị lậu ở miệng cần thực hiện điều trị bệnh sớm. Phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp DHA. Phương pháp này không chỉ điều trị lậu ở miệng mà còn thực hiện điều trị bệnh lậu ở cơ quan quan sinh dục. Phương pháp này đang được nhiều nước thế giới áp dụng vào quá trình điều trị.

Phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu là phương pháp mới, vận dụng kỹ thuật cao vào điều trị bệnh để đảm bảo bệnh được điều trị dứt điểm, hạn chế các biến chứng gây bệnh. Phương pháp này thực hiện điều trị bệnh bằng cách kết hợp song song hai phương pháp, điều trị nội khoa từ bên trong và điều trị từ bên ngoài với kỹ thuật hiện đại.

Ban đầu bệnh nhân được thực hiện điều trị từ bên ngoài với kỹ thuật nhiệt điện trường. Kỹ thuật này với dòng điện cao tần có thể loại bỏ các tế bào viêm nhiễm trong khoang miệng một cách chính xác, nhẹ nhàng không gây đau và tổn thương. Khi loại bỏ các tế bào viêm nhiễm sẽ hạn chế được tình trạng bệnh lây lan và tái phát, giúp bệnh nhân bớt đau đớn, khó chịu và giúp vùng tổn thương nhanh hồi phục.

Sau đó, bệnh nhân được điều trị bằng một phác đồ điều trị bệnh lậu bằng thuốc đặc dụng. Những loại thuốc này có khả năng tiêu diệt vi khuẩn tồn tại trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng. Sau quá trình này bệnh được điều trị dứt điểm, hạn chế tình trạng tái phát. Quá trình dùng thuốc có thể kéo dài một vài ngày tùy thuộc vào tình trạng bệnh sức đề kháng của bệnh nhân.

Ưu điểm của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu ở miệng

DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng

DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng

Sở dĩ phương pháp DHA được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay bởi phương pháp này mang nhiều ưu điểm sau:

– Điều trị bệnh dứt điểm trong một lần điều trị, hạn chế tối đa tình trạng tái phát vì đã được tiến hành điều trị từ trong ra ngoài.

– Kỹ thuật nhiệt điện trường đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các tế bào viêm nhiễm trong khoang miệng một cách không đau, không xâm lấn nên hoàn toàn phù hợp với niêm mạc nhạy cảm trong khoang miệng. Điều này đã hạn chế được nhược điểm của các phương pháp cũ.

– Phương pháp điều trị hiệu quả với cả trường hợp bị lậu mãn tính.

– Vì chỉ cần tiến hành điều trị một lần nên giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị bệnh lậu.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở miệng hiệu quả dứt điểm DHA đang thực hiện điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh giúp phòng khám trở thành cơ sở điều trị bệnh hiệu quả. Nếu muốn điều trị bệnh lậu ở miệng tại đây mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đăng kí lịch trước.

Rate this post