Danh mục bệnh

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới và những điều cần lưu ý

Bệnh lậu ở nam giới là căn bệnh nguy hiểm. Bệnh không chỉ khiến nam giới gặp nhiều hiện tượng khó chịu khi đi tiểu mà nếu không điều trị sớm thì bệnh có thể gây trở ngại đến chức năng sinh dục và có thể gây vô sinh.

Nam giới nên tham khảo phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay để hạn chế các biến chứng của bệnh,phòng trường hợp gặp phải căn bệnh nguy hiểm này.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới và những điều cần lưu ý

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới và những điều cần lưu ý

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp DHA , với sự kết hợp của kỹ thuật nhiệt điện trường và phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc. Phương pháp này hiện đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng và được khẳng định là phương pháp điều trị bệnh lậu mang tính ưu việt lớn.

Trong phương pháp DHA, ban đầu bệnh nhân được tiến hành điều trị bệnh với kỹ thuật nhiệt điện trường, đây là kỹ thuật loại bỏ tế bào viêm nhiễm hiện đại. Áp dụng dòng điện cao tần với khả năng định tính, định lượng để tiến hành điều trị bệnh từ bên ngoài, giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị viêm nhiễm mang vi khuẩn gây bệnh. Do tính thực hiện chính xác, không gây đau và xâm lấn đến các tế bào lành tính xung quanh nên đây rất phù hợp để tiến hành điều trị lậu ở bộ phận sinh dục nam, đảm bảo điều trị bệnh mà không ảnh hưởng đến chức năng và sức khỏe của dương vật. bên cạnh loại bỏ các tế bào viêm nhiễm, kỹ thuật nhiệt điện trường còn có khả năng kích thích các tế bào mới phát triển, giúp vùng tổn thương phục hồi nhanh chóng.

Kết hợp với nhiệt điện trường, bệnh nhân được điều trị với phác đồ thuốc đặc dụng. Các loại thuốc này có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng. Do đó, đảm bảo bệnh được điều trị một cách dứt điểm.

Với đặc điểm điều trị bệnh như trên, phương pháp DHA mang nhiều ưu điểm như sau:

- Điều trị bệnh dứt điểm chỉ với một phác đồ điều duy nhất.

- Giúp vùng tổn thương nhanh chóng phục hồi.

- Qúa trình điều trị nhanh, không gây đau đớn hay tổn thương.

- Tiết kiệm chi phí điều trị.

Phương pháp này hiện đang được điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây cũng là một cơ sở y tế chuyên khoa điều trị lậu uy tín tại Hà Nội nên nam giới có thể yên tâm khí tiến hành điều trị bệnh tại đây.

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới và những điều cần lưu ý

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới và những điều cần lưu ý

Một số lưu ý khi điều trị bệnh lậu ở nam giới

Vì bệnh lậu có đặc điểm là phát triển rất nhanh, chỉ sau 1,2 tháng là bệnh phát triển thành mãn tính do đó để điều trị bệnh hiệu quả cùng hạn chế các biến chứng của bệnh nam giới cần phát hiện bệnh sớm và điều trị bệnh hiệu quả. Nên nắm vững bệnh lậu dấu hiệu nhận biết để phát hiện bệnh sớm.

Nam giới nên quan sát cơ thể, khi có các dấu hiệu của bệnh lậu ở nam giới như sau: tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu rát, tiểu có mủ, có máu, niệu đạo sưng đỏ, phù nề và đầu dương vật chảy mủ thì cần thăm khám và điều trị ngay, tuyệt đối không được chủ quan và tự ý điều trị bệnh.

Lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa, điều trị bệnh bằng phương pháp DHA hiện đại như phòng khám đa khoa Bảo Anh để tiến hành điều trị. Luôn thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ, không dừng quá trình điều trị nếu không có sự chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa.

Sau khi điều trị, cần thực hiện các phương pháp phòng bệnh như quan hệ tình dục an toàn, lành mạnh, tuyệt đối không quan hệ hay tiếp xúc thân mật và sử dụng chung đồ cá nhân với người bệnh… thường xuyên thăm khám để kiểm soát tình trạng cơ thể.

Hi vọng sau bài viết này, nam giới có thể điều trị bệnh lậu hiệu quả. Khi có triệu chứng của bệnh lậu mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đăng kí lịch khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Rate this post