Danh mục bệnh

Quy trình điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

“Xin chào bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi được người bạn giới thiệu đến điều trị bệnh lậu tại phòng khám. Bạn tôi có giới thiệu phòng khám có thể điều trị bệnh hoàn toàn dứt điểm và hiệu quả. Do đó, tôi rất muốn tìm hiểu quy trình điều trị bệnh tại đây. Rất mong bác sỹ cung cấp thông tin cho tôi. Tôi xin cám ơn!” Hoàng Văn Thịnh (38 tuổi)

Xin chào anh Thịnh, phòng khám đa khoa Bảo Anh cám ơn anh vì đã dành sự tin tưởng cho phòng khám. Anh Thịnh thân mến, phòng khám đa khoa Bảo Anh chúng tôi là một số ít cơ sở y tế tại Hà Nội có thể đảm bảo điều trị bệnh lậu một cách dứt điểm, bởi phòng khám tiến hành điều trị với một quy trình chặt chẽ cùng phương pháp hiệu quả, hiện đại nhất hiện nay.

Anh Thịnh có thể tham khảo quy trình điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau:

Bước đầu tiên: thăm khám và xác định xác đồ điều trị cần thiết

Bước đầu tiên: thăm khám và xác định xác đồ điều trị cần thiết

Bước đầu tiên: thăm khám và xác định xác đồ điều trị cần thiết

Đầu tiên, bệnh nhân sẽ được các bác sỹ thăm khám lâm sàng với những biểu hiện mà bệnh nhân chia sẻ. Căn cứ vào các triệu chứng bị bệnh lậu bên ngoài hoặc sự nghi ngờ của bệnh nhân mà các bác sỹ phỏng đoán bệnh và chỉ định bệnh nhân thực hiện những kiểm tra, xét nghiệm cần thiết.

Thông thường bệnh lậu sẽ được làm xét nghiệm với vi khuẩn cầu lậu. Khi chắc chắn bị bệnh và xác định được mức độ bệnh nặng nhẹ mà các bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả và hợp lý nhất. Bước ban đầu này vô cùng quan trọng, bước này sẽ quyết định đến quá trình chữa bệnh và kết quả điều trị bệnh. Sau khi xác định phác đồ điều trị bệnh phù hợp, bác sỹ sẽ giới thiệu qua với bệnh nhân sau đó thực hiện các bước điều trị tiếp theo.

Tiến hành điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, chúng tôi tiến hành điều trị bệnh bằng phương pháp DHA- phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này hiệu quả đối với tất cả trường hợp bị bệnh, hiệu quả khi chữa bệnh lậu ở nam giới, nữ giới hay bệnh lậu ở miệng.

Với phương pháp DHA, trước tiên bệnh nhân được áp dụng kỹ thuật nhiệt điện trường, một phương pháp điều trị công nghệ cao để loại bỏ tế bào bị tổn thương. Phương pháp này có ưu điểm là có khả năng tiếp cận trực tiếp, định tính, định lượng các tế bào bị tổn thương nên quá trình điều trị này diễn ra không đau, không xâm lấn và không gây ra bất cứ biến chứng nào. Với phương pháp này loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị tổn thương, đồng thời kích thích tế bào mới phát triển và phục hồi.

Sau đó, bệnh nhân được thực hiện điều trị với một phác đồ điều trị bằng thuốc đặc dụng. Các loại thuốc có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, nâng cao sức đề kháng từ bên trong. Điều này đảm bảo bệnh được điều trị hoàn toàn dứt điểm. Qúa trình điều trị bằng thuốc có thể kéo dài một vài hôm tùy theo mức độ bệnh.

Kết thúc quá trình điều trị bệnh và lời dặn của bác sỹ

Kết thúc quá trình điều trị bệnh và lời dặn của bác sỹ

Kết thúc quá trình điều trị bệnh và lời dặn của bác sỹ

Trong quá trình điều trị bệnh lậu, bệnh nhân thường xuyên được kiểm tra và theo dõi diễn biến của bệnh. Do đó, bác sỹ có thể điều chỉnh quá trình điều trị cho hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất. Khi bệnh khỏi, bác sỹ sẽ dặn dò những điều cần thiết đối với bệnh nhân và hẹn thời gian tái khám. Bệnh nhân nên thực hiện đúng theo lời khuyên của các bác sỹ.

Hi vọng qua phần phân tích trên, anh Thịnh đã nắm được quy trình điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu anh đang mắc phải căn bệnh này, anh nên điều trị sớm, hạn chế để bệnh phát triển lên lậu mãn tính.

Khi muốn điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh mời liên hệ đến số 02438 288 288 để đặt lịch trước tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Rate this post