Danh mục bệnh

Quy trình thăm khám điều trị bệnh lậu

Không may bị lây nhiễm khuẩn lậu hoặc nghi ngờ mắc bệnh, người bệnh thường tỏ ra lo lắng và không biết phải xử lý ra sao. Chia sẻ thông tin về vấn đề này, hôm nay bác sĩ sẽ chỉ dẫn quy trình thăm khám điều trị bệnh lậu. Cùng theo dõi bạn nhé.

Xét nghiệm bệnh lậu như thế nào?

Khi nghi ngờ bị lây nhiễm khuẩn gây bệnh, hoặc nghi ngờ có biểu hiện của bệnh lậu, bạn nên chủ động thăm khám tại cơ sở y tế. Lựa chọn đến các cơ sở chuyên khoa để xét nghiệm lậu. Căn cứ vào kết quả kiểm tra, sẽ cho biết sự tồn tại của khuẩn lậu, và đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh từ đó biết được cách can thiệp chữa trị phù hợp nhất.

Phải làm gì khi có dấu hiệu của bệnh lậu

Phải làm gì khi có dấu hiệu của bệnh lậu

Người bệnh nên lưu ý, các biểu hiện của bệnh lậu có tiến triển khá đặc biệt, nên mỗi người cần đặc biệt lưu ý: khi nghi ngờ bị lây bệnh, phát hiện dấu hiệu bị đau rát khi quan hệ, tiểu buốt và ra nhiều khí hư bất thường, bạn nên đi thăm khám sớm. Nhất là khi các triệu chứng kể trên có dấu hiệu tự thuyên giảm, bạn tuyệt đối không nên nhầm tưởng như vậy bệnh đã khỏi hoàn toàn. Ngược lại, đây chính là dấu hiệu cảnh báo bệnh chuyển biến qua giai đoạn mãn tính. Tiếp tục kéo dài bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, vô sinh hiếm muộn do lậu gây ra là điều khó tránh khỏi.

Phương pháp điều trị bệnh lậu

Sau khi kết luận có sự tồn tại của khuẩn gây bệnh lậu, bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa trị cho từng người.

Cách điều trị bệnh lậu chủ yếu là điều trị nội khoa. Và để thuốc phát huy tác dụng, tại các cơ sở y tế uy tín đã đưa vào ứng dụng phương pháp DHA. Đây là các điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất hiện nay. 2 liệu trình trị liệu của phương pháp DHA phát huy tác dụng giúp: thẩm thấu nhanh thuốc đến tận sâu các vị trí tổn thương, loại bỏ nhanh các dấu hiệu của bệnh lậu, và liệu pháp cân bằng giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Lựa chọn đến cơ sở y tế để điều trị bệnh lậu dứt điểm

Lựa chọn đến cơ sở y tế để điều trị bệnh lậu dứt điểm

Địa chỉ khám chữa bệnh lậu

Băn khoăn về địa chỉ khám bệnh lậu, không biết cơ sở y tế nào đang điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, bạn có thể tham khảo thông tin đến khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Khương Trung là phòng khám bệnh lậu ở Hà Nội hiện áp dụng điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA. Sau nhiều năm đi vào hoạt động đến nay, phòng khám đã giúp chữa khỏi bệnh lậu cho rất nhiều người. Trong đó có không ít người mắc bệnh lậu mãn tính, từng chữa trị nhiều nơi không khỏi.

Xây dựng cơ sở tại địa chỉ số 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Đến nay phòng khám luôn tự hào là địa chỉ uy tín để người bệnh có thể yên tìm đến, thăm khám và điều trị. Bạn cũng vậy, sớm lựa chọn đến phòng khám để được điều trị bệnh lậu tại môi trường y tế uy tín, chuyên nghiệp, và đạt kết như mong muốn.

Trên đây là những chỉ dẫn của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về quy trình thăm khám điều trị bệnh lậu. Cần được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ đến bác sĩ qua số điện thoại 02438 288 288. Bác sĩ sẽ nhanh chóng phản hồi thông tin.

Rate this post