Danh mục bệnh

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu

Bệnh lậu khi phát bệnh sẽ bộc phát thành các triệu chứng ra bên ngoài. Tuy nhiên để nhận định chính xác sự tồn tại của khuẩn lậu, người bệnh cần được xét nghiệm bệnh lậu. Đây sẽ là căn cứ chính xác nhất để bác sĩ có hướng chỉ định phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất.

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu

Các xét nghiệm bệnh lậu thường được thực hiện trên các đối tượng sau:

– Những người sau quan hệ tình dục, nghi ngờ đối tượng quan hệ mắc bệnh lậu.

– Phát hiện các triệu chứng lậu cấp tính như: tiểu buốt, tiểu chảy mủ, ra nhiều khí hư ở nữ. Cơ thể suy nhược, bị sốt cao, và ớn lạnh, buồn nôn. Triệu chứng lậu mãn tính: mủ chảy nhỏ giọt, xuất hiện vào buổi sáng sớm khi vừa ngủ dậy.

– Xét nghiệm bệnh lậu theo nhu cầu của từng người.

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu tại cơ sở y tế uy tín

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu tại cơ sở y tế uy tín

Quy trình xét nghiệm bệnh lậu

Thăm khám tại cơ sở y tế, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm bệnh lậu. Và quy trình được thực hiện qua các bước sau:

– Lấy mẫu bệnh lậu: dịch mủ, nước tiểu, hoặc máu.

– Nhận định sự tồn tại của khuẩn lậu

– Nhận định các triệu chứng bệnh lậu đang biểu hiện ở giai đoạn nào, sau đó chỉ định phác đồ điều trị bệnh lậu cho từng người.

Vì triệu chứng lậu dễ bị nhầm lẫn với các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, do đó, để đảm bảo nhận định chính xác nguy cơ mắc bệnh lậu, người bệnh lưu ý lựa chọn đến cơ sở y tế uy tín. Sự đảm bảo về dụng cụ y tế, trang thiết bị, máy móc, cùng đội ngũ bác sĩ có năng lực sẽ giúp phân tích mẫu xét nghiệm, và đưa ra kết luận chính xác nhất. Vậy người bệnh có thể đến đâu để xét nghiệm bệnh lậu, nơi để người bệnh yên tâm tìm đến khi nghi ngờ có triệu chứng lậu là ở đâu?

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu

Chia sẻ với những băn khoăn của người bệnh, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh có chỉ dẫn và khuyến cáo người bệnh đến phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Chuyên gia hàng đầu đánh giá Khương Trung là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng. Tại đây đang áp dụng phương pháp DHA vào điều trị bệnh lậu. Đây là cách điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp giúp điều trị bệnh lậu dứt điểm, khắc phục nhanh triệu chứng lậu, và ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Tư vấn địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín

Tư vấn địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu uy tín

Để hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, Khương Trung luôn đầu tư và mở rộng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đầy đủ và tiện nghi. Đặc biệt với sự có mặt của đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Các bác sĩ đã giúp chữa khỏi bệnh cho rất nhiều lượt người. Bên cạnh đó, bác sĩ luôn hết lòng tư vấn, hướng dẫn người bệnh biện pháp phòng tránh, ngừa nguy cơ tái phát trở lại. Bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Trên đây là những thông tin do bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cung cấp. Khi cần được tư vấn thêm, bạn đọc có thể liên hệ đến bác sĩ theo số điện thoại 02438 288 288.

Hoặc cần được xét nghiệm bệnh lậu, tư vấn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA, bạn có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và điều trị bệnh.

Rate this post