Danh mục bệnh

Sai lầm chết người khi tưởng lầm bệnh lậu là giang mai

Đã có rất nhiều bệnh nhân mắc những sai lầm chết người khi tưởng nhầm bệnh lậu là giang mai và đã tùy tiện chữa bệnh vô căn cứ.

Anh Thuyết là một trong những trường hợp điển hình như thế. Chỉ sau quá trình được chữa khỏi bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh anh Thuyết mới thật lòng chia sẻ mọi chuyện.

Sai lầm chết người khi tưởng lầm bệnh lậu là giang mai

Sai lầm chết người khi tưởng lầm bệnh lậu là giang mai

“Tôi sinh ra và lớn lên ở bản xa của một huyện miền núi phía bắc, từ bé đến lớn không được học hành nên cái chữ cũng không biết, tiếng phổ thông cũng không nói rõ. Thế rồi được giới thiệu lên thành phố làm công nhân tôi cũng nghe theo vì nghĩ rằng lên thành phố kiếm được nhiều tiền. Cuối cùng sau bao nhiêu ngày tháng bươn chải ở nơi đất khách quê người tôi làm đủ thứ việc nhưng làm gì cũng không nên vì trước giờ đến nhìn còn chưa được nhìn thấy nữa là bảo tôi làm.

Công việc duy nhất là tôi có thể làm được đó là trở thành công cụ để mua vui cho các quý bà. Cái này thì thằng đàn ông nào mà không làm được cơ chứ. Làm cái công việc ấy chẳng được bao lâu thì tôi mắc bệnh. Thú thực tại thời điểm ấy tôi cũng chẳng biết là mình bị làm sao đâu chỉ thấy mình bông dưng xuất hiện các triệu chứng lạ. Cơ quan sinh dục của tôi chảy mủ, đi tiểu đau buốt… không am hiểu về y học tôi có hỏi một số người quen của mình họ nói tôi bị mắc bệnh giang mai rồi, thế là từ ấy tôi tìm đủ mọi cách để chữa bệnh giang mai, uống đủ thứ lá rừng… mà chẳng thấy khỏi bệnh gì cả. Từ trước đến giờ mỗi lần mắc bệnh gì là người dân tộc chúng tôi chỉ dùng lá rừng thôi là khỏi thế mà lần này sao uống hoài không khỏi. Tôi cũng thấy hoang mang nhiều lắm.

Thế rồi một lần tình cờ đi ngang qua phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi thấy người ta quảng cáo gì mà chữa bệnh giang mai rồi lậu các kiểu tôi liền thử vào xem sao. Lần đầu tiên đặt chân đến cơ sở y tế tôi lo lắm. Sau khi tôi được thăm khám xong các bác sĩ chẩn đoán tôi bị mắc bệnh lậu chứ không phải là giang mai, nào đâu tôi có biết bệnh lậu với giang mai không phải là một và biểu hiện của bệnh giang mai và lậu khác nhau. Thế mà trước giờ tôi vẫn bị lầm tưởng và chữa bệnh một cách mù quáng.

Sau khi chia sẻ và tư vấn cho tôi về những biểu hiện để phân biệt giữa bệnh lậu và giang mai thì các bác sĩ cũng giúp tôi giải đáp thắc mắc bệnh lậu có chữa khỏi không. Tôi quả thực rất vui và hạnh phúc khi nghe những gì được nói ra từ các bác sĩ rằng tôi hoàn toàn có khả năng để khỏi bệnh…”

Sai lầm chết người khi tưởng lầm bệnh lậu là giang mai

Sai lầm chết người khi tưởng lầm bệnh lậu là giang mai

Anh Thuyết sau khi đồng ý chữa trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh được hơn một tuần thì anh đã khỏi bệnh hoàn toàn. Các biểu hiện viêm nhiễm, chảy mủ ở cơ quan sinh dục đã hoàn toàn biến mất.

Khi làm các xét nghiệm thì cũng không thấy có sự xuất hiện của vi khuẩn lậu nữa. Chúng tôi rất vui vì một bệnh nhân nữa lại đã được khỏi bệnh và bắt đầu một cuộc sống mới.

Khép lại những chia sẻ của anh Thuyết, hi vọng sau câu chuyện này sẽ không còn bệnh nhân nào bị nhầm lẫn và đánh đồng giang mai và lậu là một nữa mà sẽ biết cách để phân biệt chúng. Nếu vẫn còn băn khoăn và thắc mắc về bất cứ điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post