Danh mục bệnh

Sai lầm khi chữa bệnh lậu bằng phương pháp dân gian

Khi biết mình bị bệnh lậu, tôi đã rất bàng hoàng. Mỗi ngày, tôi đều phải sống trong nơm nớp lo sợ, tôi sợ mọi người sẽ phát hiện ra tôi bị bệnh, một trong những bệnh nguy hiểm về tình dục. Nếu mọi người biết tôi bị bệnh lậu, chắc chắn họ sẽ có những suy nghĩ lệch lạc, họ sẽ có thể cho rằng tôi là người phụ nữ lẳng lơ, mất nết cũng nên. Vì bệnh lậu thường lây lan chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn.

Lúc đó, vì xấu hổ nên tôi đã không đi khám bệnh mà ở nhà tự tìm hiểu các cách chua benh lau o nu gioi và áp dụng theo, trong đó có các phương pháp chữa bệnh theo dân gian.

Bệnh lậu nặng hơn vì chữa theo phương pháp dân gian

sai-lam-khi-chua-benh-lau-bang-phuong-phap-dan-gian-compressed

Bệnh lậu nặng hơn vì chữa theo phương pháp dân gian

Ban đầu, các trieu chung benh lau của tôi mới chỉ có các biểu hiện như tiểu nhiều lần, tiểu hơi buốt, tiểu ra mủ và khí hư ra nhiều. Nhưng sau  khi áp dụng các cách chữa bệnh bằng phương pháp dân gian thì tình trạng bệnh bỗng trở nên nghiêm trọng hơn. Không chỉ bị đau rát mỗi khi đi tiểu mà tôi còn thấy trong nước tiểu còn chảy kèm theo một ít máu và mủ.  Và các  phương pháp chữa bệnh dân gian mà tôi từng áp dụng đó là:

 – Sử dụng cây chó đẻ, hay còn có tên là diệp hạ châu, cây này có vị ngọt hơi đắng, có tính mát, có tác dụng rất tốt trong việc lợi tiểu, tiêu độc hay kháng khuẩn.

– Cây rau giền gai: lấy 5-6 rễ non của cây rồi nhai như nhai trầu,  dù khó ăn nhưng tôi vẫn phải nhai thường xuyên trong vòng 1 tuần.

– Rễ cây cỏ tranh: vì rễ cỏ tranh có vị ngọt tính hàn, có tác dụng giúp thanh nhiệt, tiêu ứ huyết, lợi tiểu tiện,… nên nhiều người cho rằng nó có thể chữa được bệnh lậu.

Tôi đã áp dụng hết những cách chữa bệnh trên, với người khác không biết thế nào nhưng với tôi thì bệnh không những không thuyên giảm mà còn làm cho bệnh trở nên nặng hơn. Vậy nên, đến lúc đi khám thì bệnh của tôi đã ở giai đoạn mãn tính. Nếu như ngay từ lúc đầu, không vì e ngại, xấu hổ mà tôi đi khám và điều trị bệnh ngay thì chắc có lẽ bệnh không đến mức như vậy.

Vậy nên, tôi nghĩ nếu chị em nào mà đang bị bệnh lậu thì đừng như tôi, hãy cứ mạnh dạn đi khám, chứ nếu để lâu, bệnh sẽ nặng hơn, thậm chí có thể sẽ gây ra nhiều nhiều nguy hiểm, đến lúc đó có hối hận cũng không kịp.

Tìm được cách điều trị bệnh lậu tốt  

Tìm được cách điều trị bệnh lậu tốt đó là phương pháp DHA

Tìm được cách điều trị bệnh lậu tốt đó là phương pháp DHA

                                                                                                                                    

Sau khi thấy tình trạng bệnh trở nên nặng hơn, tôi biết là mình không còn chần chừ được nữa. Vì vậy, tôi đã quyết định đến ngay phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám và chữa bệnh. Vì trong một lần tình cờ, tìm hiểu về các cách chữa bệnh lậu, tôi có thấy rất nhiều thông tin nói về phòng khám đa khoa Bảo Anh, là một trong những phòng khám có thể điều trị dứt điểm bệnh lậu cũng như những bệnh xã hội khác như bệnh sùi mào gà, giang mai….

Do trước đây, tôi từng chữa bệnh không đúng cách nên việc điều trị bệnh của tôi không được đơn giản như những người khác. Tôi vừa phải điều trị bệnh bằng thuốc vừa phải điều trị bằng phương pháp trị liệu. Nhưng cũng may, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi đã được điều trị bằng phương pháp nhiệt điện trường hay còn là gọi là DHA, là phương pháp chữa bệnh mới nhất và hiện đại nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu, nên bệnh của tôi cũng đã được chữa khỏi hoàn toàn sau một thời gian ngắn điều trị.

Phương pháp DHA có nguyên lý hoạt động chính là sử dụng các dòng điện có tần số cao nên nó có khả năng xác định chính xác các vị trí của vi khuẩn gây bệnh trú ngụ mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Vì vậy, tôi không phải chịu bất kỳ đau đớn gì.

Điều khác biệt của phương pháp này mà những phương pháp chữa bệnh khác không có được, đó là nó còn có khả năng giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nên sẽ ngăn chặn được sự tái phát trở lại của các vi khuẩn gây bệnh. Vậy nên, bệnh của tôi đã được chữa khỏi hoàn toàn mà không lo bị tái phát lại.

Tôi rất hy vọng với những chia sẻ và kinh nghiệm của tôi về cách điều trị bệnh lậu ở trên sẽ giúp ích cho các bạn,  những người đang khổ sở vì không biết điều trị bệnh lậu ở đâu hay điều trị như thế nào.

Trên đây là những tâm sự của bạn Hiền, ở Hà Nội, là bệnh nhân đã từng điều trị bệnh lậu ở phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu bạn nào muốn được chữa khỏi bệnh lậu dứt điểm như bạn Hiền hay muốn tìm hiểu thông tin về bệnh lậu, hãy cứ đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, hoặc gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để được các bác sỹ hướng dẫn và tư vấn cụ thể nhé.

Rate this post