Danh mục bệnh

Sếp bà nhiễm bệnh lậu vì ham hố phi công trẻ đào hoa

Là một người phụ nữ mạnh mẽ, quyết đoán nhưng chị Huế cũng không thể nào thoát khỏi cạm bẫy của tình yêu. Trong một chuyến đi công tác, chị đã không thể chế ngự nổi những ham muốn thể xác nhất thời và có tình một đêm với phi công trẻ đào hoa – đây cũng là nhân viên cấp dưới của chị. Và kết quả, vài ngày sau chị Huế bắt đầu có các dấu hiệu lạ, khi đi khám chị không ngờ mình lại bị mắc bệnh lậu từ chính cậu nhân viên của mình.

Sếp bà bị mắc bệnh lậu sau tình một đêm với phi công trẻ đào hoa

Chị Huế là một người phụ nữ thành công, giỏi giang trong sự nghiệp. Tuy nhiên, chuyện gia đình tình yêu của chị lại khá lận đận. Năm 27 tuổi chị Huế lập gia đình, 3 năm sau đó chị có con. Gia đình đang hạnh phúc, chồng chị đã ra đi không một lời từ biệt sau một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Bỏ lại, chị với đứa con chưa đầy một tuổi và nỗi cô đơn, đau đớn không dứt.

sep-ba-nhiem-benh-lau-vi-ham-ho-phi-cong-tre-dao-hoa

Sếp bà nhiễm bệnh lậu vì ham hố phi công trẻ đào hoa

Sau khi lau những giọt nước mắt tự nhủ với bản thân phải biết chấp nhận hiện thực và cố gắng hơn nữa trong công việc, nuôi dạy con tốt. Với sự thông minh, cần mẫn, cố gắng không ngừng và được sự hỗ thuẫn từ bố mẹ đẻ, chị Huế ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuy nhiên, ẩn đằng sau người phụ nữ mạnh mẽ đó luôn có một sự cô đơn thường trực khi thiếu vắng người đàn ông. Mới đây trong công ty có một nhân viên mới, chị đã bị cuốn hút bởi vẻ hào hoa đẹp trai của anh chàng cấp dưới. Tuy nhiên, cả hai cũng chỉ dừng ở mức quan tâm, hỗ trợ nhau trong công việc.

Chuyến đi công tác 2 ngày 3 đêm, chính là cơ hội tốt để chị Huế được gần gũi với chàng phi công. Và đêm cuối, khi tiệc rượu đã ngà ngà, khi mà chị dốc bầu tâm sự những nỗi khổ cực của một người phụ nữ thiếu vắng người chồng cả hai đã có tình một đêm và tình cảm gắn kết thêm từ đó.

Tuy nhiên, mối tình đó không kéo dài nổi một tuần thì chị Huế bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu bệnh lậu nghi ngờ. Cũng chính bởi thế, chị Huế đã có một cuộc hẹn sớm với bác sĩ để kiểm tra sức khỏe. Kết quả chị được chẩn đoán mắc lậu và cần điều trị kịp thời tránh để biến chứng nguy hiểm xảy ra.

Đang trong lúc cuối năm nhiều việc phải giải quyết chị lại bị mắc căn bệnh xã hội này. Chị không than trách, bởi cũng tại bản thân chị không kìm chế được những ham muốn thể xác bình thường.

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: trường hợp của chị Huế do phát hiện kịp thời nên việc điều trị bệnh lậu không quá phức tạp và có thể khỏi trong một thời gian ngắn.

sep-ba-nhiem-benh-lau-vi-ham-ho-phi-cong-tre-dao-hoa (2)

Sếp bà nhiễm bệnh lậu vì ham hố phi công trẻ đào hoa

Hiện tại chị đang được điều trị bằng phương pháp nội khoa – sử dụng thuốc đặc trị lậu theo chỉ dẫn của các bác sĩ phòng khám Bảo Anh. Mặc dù có thể khỏi được căn bệnh này nhưng đây sẽ là bài học cho chị Huế để không bao giờ rơi vào bẫy tình yêu này, sáng suốt lựa chọn cho mình một người đàn ông chín chắn để cùng đi với chị suốt đời này.

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân đang điều trị lậu ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, tên của nhân vật đã được thay đổi. Mọi thắc mắc liên quan tới chữa trị bệnh lậu như thế nào có thể gọi tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Rate this post