Danh mục bệnh

Tại sao nên chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA?

DHA được coi là giải pháp hiệu quả để tiến hành điều trị bệnh lậu, đặc biệt với bệnh lậu mãn tính. Vậy tại sao nên chữa bằng phương pháp này ?  DHA chữa bệnh lậu như thế nào?

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến. Các bác sỹ cho biết nếu không điều trị bệnh sớm, bệnh sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Các biến chứng của bệnh có thể gây vô sinh, hiếm muộn cả nam và nữ. Tuy nhiên, việc điều trị bệnh không đơn giản. Nếu tiến hành bằng các phương pháp cũ thì bệnh hoàn toàn không thể điều trị một cách dứt điểm. Phương pháp DHA được đánh giá là phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay.

dieu-tri-benh-lau-don-gian

DHA là lựa chọn hàng đầu trong điều trị bệnh lậu

Tại sao nên chữa bệnh lậu bằng phương pháp DHA?

Sở dĩ nên điều trị bằng phương pháp DHA là do phương pháp này điều trị bệnh có nhiều ưu điểm mà các phương pháp khác không có được. Phương pháp này đang được đánh giá là phương pháp tốt nhất và được nhiều nước trên thế giới lựa chọn trong điều trị bệnh lậu.

Các ưu điểm của phương pháp DHA trong điều trị bệnh lậu như sau:

– Điều trị bệnh hoàn toàn dứt điểm khi điều trị bệnh từ trong ra ngoài.

– Hạn chế tối đa hiện tượng tái phát bệnh. Bệnh tái phát trở thành nỗi ám ảnh lớn cho nhiều bệnh nhân không được điều trị bằng phương pháp DHA.

– Điều trị bệnh nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian, thời gian có thể kéo dài vài ngày tùy thuộc vào tình trạng bệnh.

– Là phương pháp điều trị bệnh lậu mãn tính, tình trạng bệnh nặng đều đạt hiệu quả như ý.

– Chi phí điều trị bệnh không cao nên giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

– Phù hợp cho điều trị cả bệnh lậu ở nam, ở nữ và ở miệng.

Chính vì những ưu điểm này của DHA nên đây trở thành sự lựa chọn tốt nhất để điều trị bệnh lậu. Vậy phương pháp DHA chữa bệnh lậu như thế nào?

Cách điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

phuong-phap-chua-benh-lau

Cách điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Sở dĩ phương pháp DHA có nhiều ưu điểm trong điều trị bệnh như vậy là do phương pháp tiến hành điều trị bằng các kết hợp song song hai phương pháp: điều trị nội khoa và trị liệu từ bên ngoài bằng công nghệ cao.

Sau khi thăm khám và xác định chính xác bệnh tình, bệnh nhân sẽ được tiến hành điều trị từ bên ngoài bằng kỹ thuật nhiệt điện trường. Kỹ thuật này là một kỹ thuật mới, vận dụng dòng điện cao tần để loại bỏ tế bào bị tổn thương một cách an toàn. Nhiệt điện trường có khả năng định tính, định lượng, tiến sát và tế bào bị tổn thương rồi loại bỏ một cách chính xác mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính xung quanh. Sau đó, kích thích tế bào mới tái tạo và giúp vùng tổn thương phục hồi nhanh chóng. Nhiệt điện trường được coi là bước tiến vượt bậc trong điều trị bệnh lậu. Như vậy, bệnh đã được chữa từ bên ngoài.

Tiếp đó, căn cứ vào tình trạng bệnh và sức đề kháng của bệnh nhân, bác sỹ chuyên khoa xây dựng một phác đồ điều trị bằng thuốc. Các loại thuốc đặc dụng được truyền vào cơ thể giúp tiêu diệt vi khuẩn cầu lậu tận gốc, nâng cao sức đề kháng. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân được kiểm tra thường xuyên để thay đổi phác đồ điều trị bệnh phù hợp nhằm đạt hiệu quả cao nhất giúp bệnh được điều trị dứt điểm từ bên trong.

Với đặc điểm điều trị trên, hiện chưa có phương pháp nào có khả năng điều trị bệnh hiệu quả như phương pháp DHA. Tại Việt Nam, hiện phương pháp này đang được tiến hành tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, đây cũng là một cơ sở điều trị bệnh lậu uy tín tại thủ đô.

Nếu muốn điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiện đại, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288 để đăng kí lịch khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Rate this post