Danh mục bệnh

Tâm thư của người mẹ mắc bệnh lậu lây cho con

Tâm sự của một người mẹ mắc bệnh lậu lây cho đứa con vừa mới trào đời là những gì mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn ngày hôm nay!

“Chào con yêu! Lúc mẹ viết ra những lời này là lúc mẹ đang dằn vặt và đau khổ nhất. Mẹ đau, mẹ hận bản thân mình vì đã không thể bảo vệ được cho con, mẹ cũng hận cả ba con nữa. Chỉ vì ông ấy mà mẹ và con cùng bị lây căn bệnh lậu này. Trong suốt khoảng thời gian mẹ mang nặng đẻ đau cơ thể mẹ thay đổi rất nhiều, cái vong eo ý tưởng không còn nữa mà thay vào đó là một cái bụng bự đáng yêu hết mức, mẹ nhận thấy sự thay đổi từng ngày của con ở trong bụng mẹ, mỗi khi con quậy phá con đạp chân đạp tay khiến cho bụng mẹ đau thắt lại thế nhưng một ngày mà không thấy con quấy đạp là mẹ lại cảm thấy lo lắng rất nhiều.

Tâm thư của người mẹ mắc bệnh lậu lây cho con

Tâm thư của người mẹ mắc bệnh lậu lây cho con

Thế rồi càng về những tháng cuối của thai kì mẹ càng thấy cơ thể mình thay đổi lắm, những triệu chứng trước đây mẹ không bao giờ gặp phải thì bây giờ lại xuất hiện khiến mẹ cảm thấy lo lắng rất nhiều, mẹ lo cho sức khỏe của con mẹ. Và ngày sinh cũng đến, mẹ rớt nước mắt và vật vã với cơn đau vì đứa con cứng đầu này mãi không chịu ra. Sau 3 tiếng đồng hồ mẹ đã vượt cạn thành công, nhìn con trắng hồng mắt nhắm nghiền như một thiên thần khiến cho mẹ quên đi hết những đau đớn vừa mới trải qua. Vì mẹ sinh thường thế nên mẹ con mình chỉ phải ở lại bệnh viện có hai ba ngày xong là được xuất viện luôn rồi. mẹ của con thật là giỏi đúng không.

Sinh con xong được hơn một tuần mẹ bắt đầu nhận thấy những triệu chứng lạ, khó chịu trong người nhưng sao mà giống với những triệu chứng bệnh lậu mà mẹ đọc được ở trên mạng đến vậy. Mẹ bắt đầu hoang mang và lo lắng vô cùng, mẹ trở lại cơ sở y tế để khám thì các bác sĩ chẩn đoán là mẹ dương tính với bệnh lậu. Mọi thứ như sụp đổ, một màu đen bao trùm lấy mẹ, mẹ ngơ ngác và băn khoăn không biết tại sao lại bị mắc bệnh vì trước giờ mẹ chỉ chung thủy với một mình ba con mà thôi. Thế rồi cuối cùng mẹ cũng biết được tất cả sự thật là do ba con gây ra, ba con đã “đổi gió” trong khi mẹ có bầu và về lây bệnh cho mẹ. Sau khi biết được mẹ mới sinh con các bác sĩ nói rằng vì mẹ sinh thường nên khả năng con cũng bị mắc bệnh là rất cao và thế là mẹ lại đưa con đi khám, bác sĩ chẩn đoán rằng con cũng bị lây bệnh lậu từ mẹ. Có lẽ mẹ sẽ không căm hận ba con nhiều đến thế chỉ sau khi mẹ nghe được những chẩn đoán từ bác sĩ, một mình mẹ chịu khổ là được rồi đằng này con cũng bị lây bệnh thì mẹ không thể nào tha thứ được cho ba của con. Mẹ không thể chấp nhận được việc khi lớn lên con bị bạn bè xa lánh, con phải mặc cảm tự ti vì căn bệnh này…

Và rồi mẹ quyết định thu vén hết mọi đồ đạc cùng con trở về quê ngoại với ông bà và không liên lạc gì với ba của con nữa vì mẹ rất hận ông ấy.

Cứ ngỡ rằng mẹ cùng con trai bé bỏng của mẹ phải sống chung với căn bệnh này suốt đời nhưng thật may cô bạn thân của mẹ lại biết được thông tin phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể chữa khỏi bệnh lậu thế là mẹ lại cùng con đến phòng khám để chữa bệnh. 

Tâm thư của người mẹ mắc bệnh lậu lây cho con

Tâm thư của người mẹ mắc bệnh lậu lây cho con

Được các y bác sĩ ở đây cảm thông và nhiệt tình giúp đỡ mẹ con mình đã cùng nhau trải qua một tuần chữa bệnh đầy lo lắng và đã khỏi bệnh trong niềm vui và sự hạnh phúc vỡ òa của tất cả mọi người. Có lẽ, khi con lớn lên, khi xung quanh con bạn bè có ba mẹ còn con thì không nhưng mẹ hi vọng con sẽ không vì điều đó mà giận mẹ. Mẹ tin rằng mặc dù không có ba nhưng mẹ sẽ một tay nuôi con khôn lớn và trưởng thành như bao bạn bè cùng trang lứa khác, mẹ sẽ đóng vai trò là mẹ là bố của con giúp con có thể vượt qua tất cả mọi sóng gió của cuộc đời. Mẹ thầm cảm ơn cuộc đời đã mang con đến bên mẹ và cùng mẹ trải qua tất cả. Mẹ yêu con…”.

Những dòng tâm sự của một người mẹ có lẽ đã lấy đi biết bao nhiêu nước mắt của các bạn độc giả. Chúng tôi hi vọng rằng những dòng tâm sự này cũng như trường hợp của người mẹ này sẽ là tấm gương sáng cho rất nhiều những bệnh nhân khác đã và đang mắc bệnh lậu. Bởi lẽ rất nhiều người nghĩ rằng mắc bệnh lậu thì chỉ có nước sống chung với nó cả đời thế nhưng hiện nay bệnh lậu hoàn toàn có thể chữa khỏi bằng phương pháp DHA được ứng dụng thành công tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chính vì thế, nếu ai thấy mình có những dấu hiệu bệnh lậu thì cần đi thăm khám ngay lập tức để được các bác sĩ giúp đỡ.

Các bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp. Hoặc nếu cần nhận được sự tư vấn của các bác sĩ có thể liên hệ đến hotline 02438288288 để được tư vấn miễn phí.

Rate this post