Danh mục bệnh

Tham khảo các bước khám và điều trị bệnh lậu ở nam giới

Nếu bạn đang có triệu chứng hay nghi ngờ mình bị bệnh lậu bạn có thể tham khảo các bước khám và điều trị bệnh lậu ở nam giới tại phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau. Quy trình khám và điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh được đánh giá là quy trình chuẩn và hiệu quả nhất. Đây cũng là cơ sở điều trị bệnh lậu hiệu quả và uy tín tại thủ đô Hà Nội.

Trước khi tham khảo quy trình khám và điều trị, nam giới cần biết nên thăm khám trong trường hợp nào.

Nên khám bệnh lậu trong trường hợp nào?

Bệnh lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, căn bệnh này không chỉ gây nhiều biến chứng cho bệnh nhân mà bệnh còn phát triển rất nhanh. Chỉ sau khoảng 1 tháng, bệnh có thể phát triển nên mức độ mãn tính nguy hiểm. Do đó, có một khuyến cao cho tất cả bệnh nhân là nên tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sớm. Đặc biệt đối với nam giới vì bệnh lậu gây ra nhiều nguy hiểm, thậm chí có thể gây ra vô sinh nam.

Tham khảo các bước khám và điều trị bệnh lậu ở nam giới

Tham khảo các bước khám và điều trị bệnh lậu ở nam giới

Nam giới nên tiến hành khám bệnh lậu trong những trường hợp sau:

– Phát hiện các triệu chứng của bệnh lậu: tiểu buốt, tiểu rát, tiểu rắt, tiểu có mủ, có máu, miệng sao sưng đỏ, đau đớn. Dương vật chảy 1, 2 giọt mủ vào buổi sáng.

– Có quan hệ tình dục với người bị lậu.

– Tiếp xúc thân mật, qua vết thương hở hoặc có dùng chung đồ cá nhân với bệnh nhân bị lậu.

– Nghi ngờ mình bị mắc lậu…

Quy trình khám bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Trước khi đến khám, bệnh nhân nên đặt lịch khám trước tại đường dây tư vấn số 02438 288 288 hoặc trên các trang web của phòng khám. Khi đặt lịch trước, bệnh nhân đến mà không cần phải chờ đợi.

Quy trình khám bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau:

– Bước 1: Khám lâm sàng: bệnh nhân được lễ tân đưa vào phòng bác sỹ. Qua những trao đổi về triệu chứng mà bệnh nhân đưa ra cùng những thăm khám lâm sàng bác sỹ xác định bệnh và chỉ định cần làm các bước tiếp theo.

– Bước 2: Xét nghiệm bệnh lậu bằng các xét nghiệm dịch ở bộ phận sinh dục và thực hiện các kiểm tra khác mà bác sỹ yêu cầu.

– Bước 3:  Lấy kết quả.

– Bước 4: Bệnh nhân lấy kết quả sau đó quay lại phòng bác sỹ để bác sỹ đọc kết quả và đưa ra phác đồ điều trị khi cần thiết.

Tham khảo các bước khám và điều trị bệnh lậu ở nam giới

Tham khảo các bước khám và điều trị bệnh lậu ở nam giới

Quy trình điều trị bệnh lậu ở nam giới tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Bước 1: Bác sỹ kiểm tra kết quả khám và tư vấn phương pháp điều trị. Bước này giúp bác sỹ kiểm tra lại mức độ và trình trạng bệnh lậu từ đó đưa ra phác đồ thích hợp. Sau đó, bác sỹ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp điều trị cũng như mức chi phí cần thiết. Cụ thể tại phòng khám đa khoa Bảo Anh điều trị bệnh lậu ở nam giới nói riêng và tất cả các đối tượng khác nói chung bằng phương pháp DHA. Đây là phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay với sự kết hợp giữa phương pháp nhiệt điện trường để điều trị bên ngoài và các loại thuốc điều trị nội khoa bên trong.

Bước 2: Điều trị bằng phương pháp nhiệt điện trường để loại bỏ hoàn toàn các tế bào bị nhiễm vi khuẩn lậu, các tế bào bị tổn thương. Phương pháp này đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không xâm lấn. Vừa loại bỏ các tế bào tổn thương vừa kích thích các tế bào này tái tạo toàn diện.

Bước 3: Điều trị bằng thuốc: là việc sử dụng các loại thuốc đặc dụng tiêu diệt hết vi khuẩn cầu lậu, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng từ đó đảm bảo điều trị bệnh dứt điểm và không tái phát. Bước này có thể thực hiện trong 2-7 ngày tùy thuộc vào mức độ bệnh và sức đề kháng của bệnh nhân.

Bước 4: Kết thúc quá trình điều trị, hẹn lịch tái khám và dặn dò những điều cần thiết.

Với quy trình điều trị chặt chẽ cùng phương pháp điều trị hiện đại, bệnh nhân sẽ có kết quả điều trị bệnh cao nhất khi tiến hành tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu muốn đăng kí lịch khám và điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời liên hệ đặt lịch trước theo số 02438 288 288.

Tham khảo các bước khám và điều trị bệnh lậu ở nam giới
2 (40%) 1 vote