Danh mục bệnh

Thảm kịch của người đàn ông mắc bệnh lậu

Mọi người nghĩ rằng anh là người đàn ông nhu nhược và bất lực nhưng ai ngờ đằng sau con người ấy lại là cả một thảm kịch.

Cứ mỗi lần nghĩ về chuyện ấy và những hình ảnh ấy là tim tôi quặn thắt, tôi thà làm một người đàn ông nhu nhược như thế này, tai không nghe mắt không nhìn thấy gì còn hơn là đứng lên và tranh cãi mọi chuyện vô nghĩa.

Cách đây 1 năm cái ngày chúng tôi viên mãn trong đám cưới của mình. Em là một cô gái lạnh lùng và có phần hơi kiêu căng, tôi đã bị em cảm mến từ ngay cái nhìn đầu tiên, và nếu như không phải là cái khoảnh khắc em đau khổ và tuyệt vọng vì một mối tình vừa qua đi (người yêu em mất trong một tai nạn xe hơi) thì chắc tôi đã không thể nào tiếp cận được em rồi. Suốt khoảng thời gian ấy tôi ở bên chăm sóc và chia sẻ vui buồn cùng em, khóc cùng em cuối cùng chỉ trong nửa năm thôi tôi đã chiếm trọn được tình cảm của em, chúng tôi đến bên nhau bằng cái kết đầy viên mãn.

Thảm kịch của người đàn ông mắc bệnh lậu

Thảm kịch của người đàn ông mắc bệnh lậu

Có lẽ vì trong phút chốc tình cảm chóng vánh mà khi về ở với nhau chúng tôi ngày càng biết nhiều những điểm xấu của nhau hơn thế rồi không ai chịu nhường ai, tôi nói một câu em cãi một câu chúng tôi chưa bao giờ có chung một quan điểm. sau bao nhiêu lần cãi và tôi cũng chán cái cảnh mỗi lần về nhà lại chạm cái khuôn mặt ấy.Tôi liên tục qua đêm ở ngoài em cũng không mảy may gì. Thú thật vì chán nản mối nhân duyên này mà tôi đã tìm đến gái mại dâm để thỏa mãn và tôi đã phải nhận trái đắng. Sau vài ngày quan hệ, bắt đầu có những biểu hiện của bệnh lậu ở nam giới trên cơ thể tôi. Ban đầu tôi cũng không biết đâu nhưng mà thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng quá nhiều, tôi chỉ lướt web một lúc là ra rất nhiều thông tin xoay quanh những triệu chứng của mình mà phần nhiều vẫn nghiêng về dấu hiệu của bệnh lậu.

Hoảng quá tôi liền xin nghỉ việc và đi khám, ai ngờ sau khi được chỉ định làm xét nghiệm tôi té ngửa khi bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh lậu ở nam giới. Tôi không ngờ có một lần mà lại mắc bệnh nhanh đến vậy, vợ tôi mà biết chuyện thì chắc là tôi không còn mặt mũi nào nữa.

Và rồi cuối cùng cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, vợ tôi phát hiện ra trong ví của tôi vẫn còn hóa đơn khám bệnh của tôi và tờ giấy chẩn đoán bệnh còn ghi rõ ràng là tôi mắc bệnh lậu. Có lẽ đây mới thực sự là mở đầu của mối nhân duyên ngang trái này, thực sự sau những cuộc cãi vã ấy tôi chỉ muốn mình được thoải mái nhưng không ngờ tôi lại làm cái chuyện đó, từ tận sâu trong tôi vẫn còn đặt niềm tin vào cô ấy, vẫn còn muốn cứu vớt một chút gì đó từ cuộc hôn nhân này nhưng có lẽ đến giờ phút này thì tất cả mọi thứ đã sụp đổ khi cô ấy phát hiện ra những tờ giấy ấy.

Đánh rời tờ giấy xét nghiệm cùng chiếc cốc trên tay xuống vỡ choang cô ấy khóc, không hiểu sao những giọt nước mắt ấy lại khiến tôi đau lòng đến thế mặc dù trước đây chúng tôi đã bao lần cãi vã nhau. Có lẽ tôi chưa bao giờ nhìn thấy những giọt nước mắt mà cô ấy khóc vì tôi, có hay chăng là những gì tôi tưởng tượng, có lẽ những giọt nước mắt ấy là cô ấy dành cho chính bản thân mình.

Mất đi người mình yêu trong đau đớn và đến với một mối tình chóng vánh và một cuộc hôn nhân vội vã rồi giờ đây tôi lại như thế này chắc cô ấy hận cuộc đời lắm.

Từ ấy trở đi mỗi khi trở về nhà tôi không hé miệng nửa lời chỉ làm mọi chuyện trong im lặng, cô ấy cũng hay ra ngoài nhiều hơn, hay về muộn hơn và cũng trang điểm đẹp hơn nữa. Với hoàn cảnh của tôi hiện tại thì cũng không có tư cách gì để nói cô ấy nữa rồi, cô ấy làm gì, đi đâu tôi cũng không dám can thiệp và cũng không cho mình cái tư cách để can thiệp. Sống cùng trong một ngôi nhà nhưng chúng tôi gần như cứ như hai cái bóng, thoắt đi thoắt về cũng chẳng ai nói với nhau câu nào.

Thảm kịch của người đàn ông mắc bệnh lậu

Thảm kịch của người đàn ông mắc bệnh lậu

Gần một tuần như thế trôi qua nhanh chóng, tôi cũng chần chừ không đi chữa bệnh. Thế rồi hôm ấy, tình cờ khi đang đi trên phố tôi chợt bắt gặp ai đó giống vợ mình quá nhưng tại sao lại ngồi đằng sau một người đàn ông lạ. Vít ga đi đến gần thì tôi thật sự bị choáng ngợp khi trước mắt tôi chính là cô ấy và một người đàn ông khác đang tay trong tay có vẻ như trước đó rất vui nhưng vừa nhìn thấy tôi cô ấy đã không còn cười nữa. Tôi coi như không quen biết vì cũng không muốn cô phải xấu mặt, phòng xe đi thẳng tôi trở về nhà trong đau đớn.

Vì một phút lầm lỡ mà giờ đây cuộc sống của tôi đảo lộn đến chóng mặt, tôi đã trở thành một người đàn ông nhu nhược mang trong mình căn bệnh xã hội để vợ phải đi với người đàn ông khác mà cũng không dám lên tiếng. Tôi phải làm sao đây? Làm sao đây có ai cho tôi môt lời khuyên…?

Các bạn thân mến, có lẽ ở đâu đó cũng có những hoàn cảnh giống như nam giới trong câu chuyện này. Lời khuyên dành cho tất cả mọi người đó là hãy mạnh mẽ vượt qua mọi chuyện, trước hơn hết vẫn là tiến hành chữa khỏi bệnh, bởi lẽ bệnh lậu có thể điều trị dứt điểm chỉ cần đi chữa bệnh sớm ngay sau khi có những dấu hiệu của lậu.

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang chữa trị bệnh lậu bằng DHA cho hàng triệu bệnh nhân , vì vậy nếu có băn khoăn về bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post