Danh mục bệnh

Thanh niên rước lậu vào thân chỉ sau một lần chơi gái

Nam với vẻ ngoài không ưu nhìn, lại không giỏi ăn nói và không được ăn học đàng hoàng vì thế tới tuổi 23 anh chưa mảnh tình vắt vai. Nam theo một người chú ở cùng quê đi làm chân thợ xây dưới Hà Nội. Vì thế, anh lại càng không có cơ hội để tiếp xúc nhiều với con gái. Trong một lần bị rủ dê Nam đã ra ngoài quan hệ với gái mại dâm và rước lậu vào người. Nam buồn bã chia sẻ.

Thanh niên rước bệnh lậu vào thân chỉ sau một lần chơi gái

Trong đội thợ của Nam có số ít là thanh niên còn đa phần là người có gia đình. Cuộc sống thợ xây vất vả ngày đi làm tối về nhậu. Nhiều người vì xa vợ con nên thỉnh thoảng có ra ngoài mua vui. Tuy nhiên với đồng tiền ít ỏi họ cũng chỉ lựa chọn những cô gái làm nghề buôn phấn bán hương với nhan sắc đã phai tàn.

Trong một lần, Nam bị mấy anh làm cùng rủ rê đi giải quyết nhu cầu. Hôm đó, Nam có chút men vì thế nên ra ngoài mua vui. Vì không hiểu biết nhiều nên hôm đó Nam không sử dụng bao cao su khi quan hệ. Khoảng vài hôm sau, Nam bắt đầu thấy các biểu hiện lạ. Lúc đầu, anh tưởng là do ăn uống không hợp lý, uống nhiều bia. Tuy nhiên, tình trạng này liên tục kéo dài và kèm theo chảy mủ niệu đạo ảnh hưởng tới công việc hằng ngày nên anh đã tới một phòng khám tư nhân để kiểm tra sức khỏe.

Sau thăm khám bác sĩ chẩn đoán anh Nam mắc bệnh lậu. Và nguyên nhân dẫn tới bệnh nguy cơ cao do anh ra ngoài quan hệ với gái mại dâm lại không sử dụng biện pháp an toàn vì thế mới dẫn tới mắc căn bệnh xã hội này.

thanh-nien-ruoc-lau-vao-than-chi-sau-mot-lan-choi-gai

Thanh niên rước lậu vào thân chỉ sau một lần chơi gái

Hiện tại Nam đang điều trị bệnh lậu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng phương pháp DHA và đang có tiến triển tích cực. Tuy nhiên, đây sẽ là bài học lớn đối với Nam chỉ vì một chút ham muốn và thiếu hiểu biết đã rước lậu vào người.

Phòng ngừa lậu hiệu quả

Câu chuyện chia sẻ trên của Nam (tên nhân vật đã được thay đổi) sẽ là bài học đối với tất cả mọi người. Tuyệt đối không nên quan hệ với gái mại dâm. Thay vào đó cần chung thủy với bạn đời, tự biết bảo vệ chính mình trước mối đe dọa của các căn bệnh lây qua đường tình dục bằng việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục.

Đồng thời, khi có các dấu hiệu của bệnh lậu giang mai và nhiều bệnh xã hội khác không nên chần chừ mà cần lập tức có cuộc hẹn sớm tại các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám điều trị càng sớm càng tốt. Đồng thời cần trang bị thêm các kiến thức về bệnh lậu để chủ động phòng tránh được hiệu quả hơn.

thanh-nien-ruoc-lau-vao-than-chi-sau-mot-lan-choi-gai

Thanh niên rước lậu vào thân chỉ sau một lần chơi gái

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào muốn giải đáp rõ hơn như bệnh lậu và triệu chứng như thế nào hay muốn đặt lịch khám mọi người có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa trị kịp thời.

Rate this post