Danh mục bệnh

Thông tin về bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Những thông tin và kiến thức về bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ luôn là vấn đề nổi cộm được nhiều người tìm kiếm trên các trang mạng xã hội trong nhiều năm trở lại đây.

Nếu như trước kia chúng ta chỉ có thể đến cơ sở y tế thì mới biết được những vấn đề này thì hiện nay chỉ với một cái click chuột và một số thao tác đơn giản trên máy vi tính cũng như trên điện thoại có kết nối internet là có hàng loạt những thông tin cần thiết hiện để tham khảo. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng cung cấp cho mọi người những thông tin chính xác nhất.

Bài viết sau đây là chia sẻ của chính các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh lậu ở nam và nữ, đây đều là những thông tin có căn cứ khoa học rõ ràng và đáng tin cậy về nguyên nhân, biểu hiện và triệu chứng của bệnh lậu.

Thông tin về bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Thông tin về bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu

Bệnh lậu được lây truyền dưới rất nhiều hình thức khác nhau thế nhưng mọi người lại chỉ đánh đồng rằng có duy nhất một nguyên nhân gây ra bệnh lậu. Vậy đâu mới là câu trả lời chính xác và đầy đủ về những con đường lây truyền bệnh lậu?

Thứ nhất: bệnh lậu lây qua đường tình dục không an toàn, điều này là phổ biến nhất mà ai cũng biết.

Thứ hai: bệnh lậu lây từ mẹ sang con trong khi mang thai hoặc lây truyền khi sinh nở bằng phương pháp tự nhiên.

Thứ ba: bệnh lây qua các vết thương hở của người bệnh sang người khác khi có sự tiếp xúc trực tiếp.

Thứ tư: những người có sức đề kháng yếu cũng có thể bị lây nhiễm bệnh lậu gián tiếp nếu như có sử dụng chung các đồ dùng cá nhân của người mắc bệnh.

Người bệnh sau khi bị vi rút lậu cầu tấn công thì sẽ phát bệnh sau 3 đến 5 ngày mầm bệnh ủ trong cơ thể. Sau đây sẽ là triệu chứng điển hình của bệnh lậu ở nam giới và ở nữ giới.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam

Bệnh lậu ở nam sẽ có một số triệu chứng điển hình đó là:

- Chảy mủ ở niệu đạo, đi tiểu buốt, tiểu ra mủ là triệu chứng nhận biết bệnh lậu ở nam giới điển hình nhất.

- Dương vật có hiện tượng sưng tấy đỏ, đầu dương vật đau đớn khi quan hệ.

- Nổi hạch đỏ ở bẹn.

- Khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính thì nam giới thường xuyên thấy có sự xuất hiện của dịch mủ chảy ra ở đầu dương vật vào mỗi sáng thức dậy.

Những triệu chứng của bệnh lậu thông thường sẽ biến mất sau vài tuần lễ và phát triển âm thầm, nếu không được chữa trị triệt để thì sẽ có thể gây viêm nhiễm sang các bộ phận khác như: viêm tuyến tiền liệt, hoặc có thể vô sinh vĩnh viễn.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nữ

Không giống như ở nam giới bệnh lậu ở nữ giới thường phát triển âm thầm và khó nhận biết hơn rất nhiều. Những biểu hiện của bệnh thường dễ bị chị em nhầm lẫn với triệu chứng của các bệnh phụ khoa thông thường thế nên nhiều chị em đã phải nhận những hậu quả vô cùng đáng tiếc.

Sau đây là một số triệu chứng điển hình của bệnh lậu ở nữ giới:

- Vùng xương chậu đau nhức ở những lúc bình thường và cả sau khi giao hợp.

- Cũng xuất hiện hiện tượng tiểu buốt, tiểu rát và tiểu ra mủ giống như ở nam giới.

- Xuất hiện nhiều khí hư bất thường và khí hư kèm theo mủ.

Thông tin về bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Thông tin về bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Các chuyên gia cho biết: bệnh lậu thường được phát hiện khi bệnh đã bước sang giai đoạn mãn tính. Ngay sau khi phát hiện bệnh chị em cần nhanh chóng đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám và chữa bệnh ngay lập tức.

Điều trị bệnh lậu ở cả nam và nữ

Hiện nay, chúng ta đã và đang tiến hành điều trị bệnh lậu cho cả nam giới và nữ giới bằng kỹ thuật DHA của Hoa Kỳ với nhiều những ưu điểm tiến bộ và vượt trội.

Khả năng thâm nhập sâu, tiếp cận vùng bệnh và tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh lậu nhanh chóng. Phương pháp này bên cạnh việc tiêu diệt vi khuẩn lậu thì còn phát huy tác dụng giúp tái tạo lại các tế bào mới ở những nơi mà vi khuẩn tấn công và phá hủy một cách an toàn và hiệu quả nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hành điều trị bệnh lậu bằng phương pháp này vô cùng hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân được chữa khỏi bệnh trong thời gian rất ngắn.

Nếu ai có bất cứ băn khoăn gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám để được các bác sĩ giúp đỡ. Số điện thoại liên hệ 02438288288, địa chỉ liên hệ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Rate this post