Danh mục bệnh

Thử “trái cấm” mắc bệnh lậu

Anh là người cho tôi cuộc sống mới nhưng cũng chính anh lại là người lây bệnh lậu cho tôi. Dưới đây là những dòng tâm sự của một bạn gái đã từng điều trị bệnh lậu lại phòng khám đa khoa Bảo Anh. 

Tôi sinh ra và lớn lên tại một nơi phồn hoa đô thị, nơi mà có những thú vui rồi tất cả mọi nhu cầu của con người đều được đáp ứng hết chỉ cần có tiền. Và cũng thật may mắn khi tôi lại là công chúa trong một gia đình có tiếng ở thành phố. Cha mẹ tôi đều làm kinh doanh thế nên nhà tôi được xếp vào top những nhà khá giả được nhiều người biết đến. Không giống như những đứa trẻ khác từ nhỏ tôi đã được lớn lên trong lụa là gấm vóc, được nuôi dưỡng trong một môi trường rất tốt nếu không muốn nói là trên cả tuyệt vời. Mặc dù công việc rất bận rộn những ba mẹ luôn dành thời gian quan tâm và chăm sóc tôi rất nhiều, lo lắng cho tôi từng chút một, tôi được mọi người vẫn ví là như một nàng công chúa không bao giờ biết đến vất vả, khó khăn không bao giờ biết đến thế nào là đói khổ, thiếu thốn… Thế rồi khi tôi chuẩn bị bước vào đại học là lúc mà công ty của ba mẹ tôi phá sản, ba tôi phải bán đất bán nhà để trả các khoản nợ còn mẹ tôi thì phải bươn chải bên ngoài để kiếm sống nuôi gia đình. Lúc này tôi mới thật sự được nến trải cái cảm giác thế nào là khổ, thế nào là không được ăn ngon, mặc đẹp mỗi ngày… Tôi chưa từng nghĩ cuộc sống của mình lại có lúc trở nên khốn khó như thế.

Thử “trái cấm” mắc bệnh lậu

Thử “trái cấm” mắc bệnh lậu

Từ trước đến giờ tôi chưa từng thiếu thốn bất cứ thứ gì vậy mà giờ đây thứ gì tôi cũng cảm thấy thiếu thốn quá. Cuộc sống xa nhà khổ cực tôi bắt đầu cảm thấy chán nản vô cùng, tôi bắt đầu đi tìm kiếm việc làm thêm nhưng việc gì cũng không làm được vì trước giờ tôi chưa từng làm bất cứ việc gì. Trong lúc tôi cảm thấy mình như bế tắc nhất thì tôi gặp được anh, anh đến bên tôi cho tôi một cuộc sống mới nhưng đâu ngờ rằng cũng chính anh, chính anh lại là người lây bệnh lậu cho tôi.

Thử “trái cấm” mắc bệnh lậu

Sau khi gặp anh, được anh giúp đỡ cuộc sống của tôi trở nên tốt hơn rất nhiều tôi không còn phải lo không có tiền để ăn, không có tiền để mua đồ mà ngược lại anh còn chu cấp cả tiền cho tôi gửi về cho ba mẹ. Anh còn cho tôi đến nhà anh để ở giúp tôi bớt đi một khoản chi phí khá lớn, tôi tin tưởng và yêu anh rất nhiều. Anh nói chỉ cần tôi nghe anh thì muốn gì anh cũng chiều.

Thế rồi vì tin và yêu anh quá nên tôi đã cùng anh ăn “trái cấm” không ngờ chỉ sau một tháng cùng anh tôi đã có những triệu chứng lậu rõ rệt. Cô bé của tôi xuất hiện nhiều khí hư hơn, mỗi lần đi vệ sinh đều cảm thấy nóng rát khó chịu, hai bên môi lớn, môi nhỏ sưng đau… Tôi đi khám cũng được các bác sĩ chẩn đoán là bị mắc bệnh lậu giai đoạn đầu.

Ngay sau khi biết kết quả bị bệnh tôi cảm thấy cuộc đời mình như chấm dứt từ đây. Một màn đen bao trùm trước mắt, tôi không biết phải làm gì và nên làm gì lúc này. Tôi về nhà vẫn nấu cơm và chờ anh về như mọi ngày, cả bữa cơm hôm ấy tôi không ăn chút nào chỉ ngồi như người mất hồn. Có lẽ anh cũng đoán được tôi đang gặp vấn đề gì không vui, anh gặng hỏi mãi cuối cùng tôi cũng nói hết mọi chuyện, nói rằng tôi bị mắc bệnh lậu từ sau cái lần đó với anh. Lúc này anh mới thú thật rằng anh mắc bệnh cũng mấy tháng nay rồi đang điều trị ở phòng khám đa khoa Bảo Anh rồi nhưng vì lần đó sơ xuất quá nên không sử dụng biện pháp bảo vệ nào. Nghe anh nói vậy tôi cũng buồn và đau khổ lắm vì biết mình không phải là người đầu tiên của anh.

Sáng hôm sau thức dậy anh nói sẽ đưa tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nơi anh đang điều trị. Anh nói phòng khám này điều trị bệnh lậu nam giới tốt lắm anh mới điều trị hơn gần một tuần thôi mà bệnh đã cơ bản được khống chế rồi. Không như những nơi khác ở đây điều trị bệnh kết hợp cả nội khoa và ngoại khoa, bên cạnh việc sử dụng thuốc tại nhà thì còn phải trải qua các đợt điều trị bằng DHA nữa. Mới đầu cứ nói đến can thiệp ngoại khoa là tôi sợ lắm vì ngay từ nhỏ đã rất sợ bị đau rồi thế nhưng với phương pháp DHA này tôi không hề cảm thấy đau đớn gì.

Điều trị bệnh tại phòng khám khoảng 1 tuần thì tôi và anh đã khỏi bệnh hoàn toàn, chúng tôi cũng được các bác sĩ chỉ dẫn tận tình, hướng dẫn các cách để phòng tránh bệnh tái phát và bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Thử “trái cấm” mắc bệnh lậu

Thử “trái cấm” mắc bệnh lậu

Hiện tại, chúng tôi đã kết hôn, tôi đã hoàn thành xong việc học tập của mình và đi làm, tôi cũng đang mang thai được 3 tháng đứa con đầu lòng của chúng tôi. Về phía gia đình tôi sau khi các biến động kinh tế đã được giải quyết ba mẹ tôi mở một cửa hiệu tạp hóa nhỏ và cuộc sống cũng đã khấm khá hơn rất nhiều mặc dù không thể sánh được với ngày xưa nhưng chúng tôi đều rất hạnh phúc.

Cảm ơn các bạn độc giả đã chú ý theo dõi câu chuyện của tôi. Hi vọng đây sẽ là bài học để các bạn trẻ không tiếp tục mắc phải. Hãy biết bảo vệ bản thân mình trước những cám dỗ của cuộc sống và trước những căn bệnh xã hội nguy hiểm.

Tuy nhiên, nếu bạn nào đã bị mắc bệnh lậu rồi và những bạn đang có triệu chứng lậu cũng không nên quá bi quan, hãy liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post