Danh mục bệnh

Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

Rất nhiều bệnh nhân gửi câu hỏi thắc mắc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh về thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu. Trong đó đa số bệnh nhân ở xa phòng khám hoặc không dám tới phòng khám để điều trị vì do tâm lý ngại xấu hổ.

Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

Vi khuẩn neisseria gonorrhoeae được xác định là nguyên nhân gây ra bệnh lậu. Sau từ 3 tới 5 ngày bệnh bắt đầu khởi phát với các dấu hiệu kín đáo như: tiểu buốt, tiểu nhiều lần trong ngày, chảy mủ xanh, cảm thấy đau rát vùng kín. Trong đó, lậu nếu được phát hiện ở giai đoạn đầu khả năng điều trị thành công cao. Ngược lại, nếu phát hiện muộn rất khó trị dứt điểm và dễ kéo theo nhiều biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Về điều trị lậu có rất nhiều phương pháp. Trong đó có thể chỉ định bằng thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu hoặc trong trường hợp bệnh nhân có biểu hiện kháng thuốc hoặc lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính sẽ cần áp dụng phương pháp khác tiên tiến hơn mới đạt được hiệu quả cao.

dia-chi-chua-benh-lau-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi-1

Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

Việc dùng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu nào phải dựa trên kết quả thăm khám, tình trạng bệnh lý của từng người. Tuyệt đối tránh trường hợp tự mua thuốc và điều trị tại nhà bởi nếu không đúng loại thuốc, không đúng phác đồ bệnh có thể vô tình khiến lậu tiến triển phức tạp hơn gây khó khăn cho việc điều trị về sau.

Sử dụng thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ theo dõi xem loại thuốc đó có bị đề kháng lại không. Trong trường hợp có sẽ điều chỉnh phác đồ để đạt được hiệu quả cao nhất. Có thể kể tên một số loại thuốc kháng sinh chữa lậu như:

+ Spectinomycin.

+ Ciprofloxacin.

+Cefofloxacin.

+ Doxycyclin.

+ Azithromycin.

Trong trường hợp việc sử dụng thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu không đem lại hiệu quả cao các bác sĩ sẽ buộc phải cân nhắc phương pháp khác. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị lậu nhưng được đánh giá cao nhất là DHA. Nếu bệnh nhân được điều trị tích cực bằng phương pháp này bởi bác sĩ giỏi chuyên môn, kiên trì điều trị tuân thủ chỉ dẫn từ bác sĩ sẽ đạt được hiệu quả cao ngay cả khi lậu đã triến triển sang giai đoạn muộn.

Địa chỉ uy tín điều trị lậu

Như vậy mọi người đã biết một số vấn đề cơ bản về thuốc kháng sinh trị bệnh lậu. Tại Hà Nội, một trong những địa chỉ uy tín chữa lậu và các bệnh xã hội khác mọi người có thể tin tưởng lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi thăm khám điều trị lậu tại đây mọi người hoàn toàn có thể yên tâm vì:

+ Về kết quả thăm khám: đảm bảo chẩn đoán kịp thời và chính xác.

+ Được điều trị tại cơ sở y tế với đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm.

+ Phòng khám có chất lượng dịch vụ y tế tốt tạo sự hài lòng tin tưởng cho người bệnh.

+ Được điều trị hiệu quả và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát lậu nhiều lần trở lại.

thuoc-khang-sinh-dieu-tri-benh-lau-3

Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu

Lậu tiến triển rất nhanh nên đa số bệnh nhân thăm khám và phát hiện ra bệnh khi lậu đã chuyển sang giai đoạn phức tạp từ đó gây khó khăn cho việc điều trị. Hoặc có một số bệnh nhân không thể đối diện với chính mình xấu hổ không dám tới các cơ sở y tế vì sợ bị người thân bạn bè phát hiện từ đó tự chữa bệnh tại nhà. Khi đó, bệnh không thấy khỏi đâu mà tiến triển ngày một nặng gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe về sau.

Bởi thế ngoài việc chủ động phòng ngừa mọi người cần tự trang bị những kiến thức cơ bản về bệnh xã hội này. Khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào nên nhanh chóng thăm khám kịp thời. Càng phát hiện sớm khả năng điều trị thành công càng cao. Đồng thời, không được tự mua thuốc kháng sinh điều trị tại nhà có thể khiến tiền mật tật mang và phải đối diện với nhiều hậu quả khôn lường khác.

Trên đây là tư vấn về thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị hiệu quả.

Thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu
5 (100%) 1 vote