Danh mục bệnh

Tiểu buốt ra máu ở phụ nữ là dấu hiệu bất thường

Khi có biểu hiện tiểu buốt ra máu ở phụ nữ, các chị em cần phải cẩn trọng và tốt nhất là nên đi khám. Bởi đây được coi là dấu hiệu bất thường, cho biết các chị em đang có khả năng bị mắc phải một bệnh nào đó. Vì thế, các chị em cần phải đi khám, để từ đó còn biết được là mình đang bị bệnh gì và nên điều trị bệnh bằng phương pháp nào cho tốt.

Với biểu hiện tiểu ra máu ở phụ nữ này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết có khả năng các chị em đang bị một trong số những bệnh sau đây:

Bệnh lậu

tieu-buot-ra-mau-o-phu-nu

Tiểu buốt ra máu ở phụ nữ có thể là bị bệnh lậu

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây lan rất nhanh qua quan hệ tình dục. Bệnh này là do song khuẩn lậu cầu Nesseria gorrnohoeae gây nên. Bệnh thường có thời gian ủ bệnh từ 2-7 ngày, sau khi trải qua thời gian đó, người bệnh sẽ có các biểu hiện là:

– Bị tiểu buốt ra máu.

– Bị đi tiểu nhiều lần.

– Bị đau vùng bụng dưới.

– Bị ngứa ngáy ở vùng kín.

– Bị đau rát khi quan hệ tình dục.

– Ấn vào niệu đạo có mủ chảy ra.

– Khí hư ra nhiều và có mùi hôi.

Bệnh phụ khoa

Rất có thể đi tiểu buốt ra máu ở phụ nữ là biểu hiện của một bệnh phụ khoa nào đó như bệnh viêm âm đạo, viêm vùng  chậu, viêm phần phụ. Những bệnh phụ khoa này không chỉ làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản.

Không chỉ vậy, những bệnh khoa này còn có thể làm tăng nguy cơ bị ung  thư nếu như không được điều trị bệnh sớm, cho nên các chị em cần phải đi khám để biết chính xác biểu hiện đi tiểu ra máu ở phụ nữ là bị bệnh gì.

Bệnh về đường tiết niệu

tieu-ra-mau-o-phu-nu

Tiểu buốt ra máu có thể là biểu hiện của bệnh về đường tiết niệu

Bệnh tiểu ra máu ở phụ nữ có thể là dấu hiệu của các bệnh về đường tiết niệu như sỏi đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo. Khi bị  các bệnh này, ngoài biểu hiện đi tiểu buốt ra máu, người bị bệnh còn có kèm theo các biểu hiện khác như:

– Thường xuyên phải đi tiểu.

– Thấy bị nóng rát khi đi tiểu.

– Nước tiểu có màu đục và có mùi hôi.

– Bị tiểu ngắt quãng hay són tiểu.

– Bị căng tức vùng bụng dưới.

– Niệu đạo bị sưng tấy đỏ.

– Bị sốt và chóng mặt, buồn nôn.

đi tiểu buốt ra máu ở phụ nữ có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh khác nhau cho nên việc các chị em đi khám sớm là rất quan trọng. Bởi có như vậy mới có thể biết được chính xác biểu hiện tiểu buốt ra máu đó là dấu hiệu của bệnh nào, từ đó mới có thể đưa ra được phác đồ điều trị bệnh phù hợp.

Nếu các chị em không biết mình nên đi khám bệnh ở đâu thì hãy đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, một phòng khám có chuyên về phụ khoa và bệnh xã hội nên các chị em có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ được chẩn đoán bệnh một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Hoặc để yên tâm, các chị em hãy gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể và trực tiếp về biểu hiện đi tiểu buốt ra máu ở phụ nữ cho nhé.

Rate this post