Danh mục bệnh

Tiểu rắt tiểu ra máu ở nam có phải là bệnh lậu không?

Tiểu rắt tiểu ra máu ở nam giới có phải là bệnh lậu không?  gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh cùng những giải đáp thắc mắc mà các bác sĩ dành cho bạn.

“Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho cháu biết hiện tượng mà cháu đang gặp phải sau đây là bị làm sao không ạ? Sau khi cháu có quan hệ với người yêu cũ của mình được vài ngày thì bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu khác lạ ở cơ quan sinh dục của mình. Hiện tượng tiểu rắt tiểu ra máu xuất hiện đôi khi còn có kèm theo cả mủ nữa. Cháu có tham khảo về một số bệnh xã hội vì nghi ngờ mình bị lây bệnh từ cô ấy thì thấy có triệu chứng giống của bệnh lậu nhưng lại có những triệu chứng của bệnh không có mà cháu lại có. Không biết hiện tượng mà cháu đang gặp phải là bị làm sao? Mong bác sĩ sớm hồi đáp. Cháu cảm ơn bác sĩ”.

Có lẽ thắc mắc ở trên của bạn nam cũng là băn khoăn chung của rất nhiều nam giới mà không dám thổ lộ. Trước tiên các bác sĩ của phòng khám xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến bạn vì đã dám mạnh dạn đứng lên chia sẻ những quan băn khoăn về bệnh thầm kín của mình mà phần lớn không có bạn nam nào làm được vì ngại và xấu hổ.

Sau đây các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp bạn cũng như tất cả những ai có băn khoăn giống bạn giải đáp cụ thể hơn về vấn đề này.

Tiểu rắt tiểu ra máu ở nam có phải là bệnh lậu không?

Tiểu rắt tiểu ra máu ở nam có phải là bệnh lậu không?

Tiểu rắt tiểu ra máu có phải là bệnh lậu không?

Bạn nam thân mến, bệnh lậu ở đàn ông thường được bộc lộ ra bên ngoài rất nhanh chóng chỉ sau 3 đến 5 ngày có tiếp xúc với vi khuẩn gây bệnh.

Với triệu chứng tiểu rắt tiểu ra máu ở nam thêm cả tiểu ra mủ mà bạn nam ở trên gặp phải cũng có thể được coi là triệu chứng ban đầu của bệnh lậu ở nam giới. Nhưng cũng có thể là một bệnh lý nam khoa thông thường khác vì phần lớn bệnh nhân bị mắc bệnh lậu thì không có hiện tượng tiểu ra máu.

Một số triệu chứng điển hình mà người bệnh lậu thường mắc phải đó là:

Dấu hiệu bệnh lậu điển hình không bị nhầm lẫn là gì?

Bệnh lậu thường có một số triệu chứng điển hình sau đây:

– Đau ở đầu dương vật là triệu chứng đầu tiên mà nam giới sẽ cảm nhận thấy được khi bị bệnh lậu. Đau dọc ở niệu đạo mỗi lần đi tiểu và ngứa ngáy nhiều ở niệu đạo.

– Vùng quy đầu có hiện tượng tấy đỏ và ngứa.

– Đau khi giao hợp và khi xuất tinh, có nhiều người bị bệnh lậu mãn tính còn không thể nào thực hiện được các cuộc giao hợp.

– Các trường hợp nam giới bị bệnh lậu nặng mỗi sáng thức dậy sẽ thấy có hiện tượng chảy mủ ở niệu đạo thường xuyên.

– Một số người ngoài những triệu chứng điển hình ở trên thì còn có thể bị mệt mỏi, sốt cao, nổi hạch bẹn…

Trên đây là những dấu hiệu bệnh lậu ở nam, những triệu chứng ở trên của bệnh lậu có thể xuất hiện đồng thời cũng có thể theo từng giai đoạn mà bệnh tiến triển vì thế người bệnh cần phải lưu ý tuyệt đối để nhanh chóng tiến hành khám và điều trị bệnh.

Tiểu rắt tiểu ra máu ở nam có phải là bệnh lậu không?

Tiểu rắt tiểu ra máu ở nam có phải là bệnh lậu không?

Điều trị bệnh lậu cho nam giới

Điều trị bệnh lậu cho nam giới hiện nay không còn quá khó khăn như trước đây vì đã có phương pháp chữa bệnh lậu hiệu quả triệt để, người bệnh không còn phải mất thời gian điều trị bệnh lậu tái phát nhiều lần nữa mà có thể khỏi bệnh nhanh chóng chỉ trong một lần điều trị. Đó là phương pháp chữa bệnh bằng DHA.

Phương pháp này hiện đang được ứng dụng điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại đây không chỉ có phương pháp chữa bệnh tốt mà còn có một đội ngũ y bác sĩ cũng như hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và chuyên nghiệp.

Lời khuyên cuối cùng mà các bác sĩ lưu ý dành cho bạn nam ở trên đó là: mặc dù chưa chắc chắn có phải là triệu chứng của bệnh lậu hay không thế nhưng hiện tượng tiểu rắt tiểu ra máu ở nam giới cũng đã được coi là hiện tượng bất thường báo hiệu bệnh lý. Vì thế, bạn chớ nên chủ quan hãy đến trực tiếp các phòng khám của chúng tôi để được tư vấn và điều trị đúng bệnh.

Mọi thắc mắc liên quan các bạn có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Các chuyên gia luôn sẵn sàng phục vụ mọi người.

Rate this post