Danh mục bệnh

Tìm hiểu bệnh lậu ở đàn ông

Có thể khẳng định bệnh lậu là nỗi khiếp sợ của đàn ông. Bệnh không chỉ khiến nam giới chịu đau đớn, khó chịu, không thể quan hệ tình dục mà còn là nguyên nhân gây nên hàng loạt các vấn đề nam khoa khác. Hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh này để có thể phòng và điều trị bệnh hiệu quả.

Bệnh lậu ở đàn ông và những biểu hiện của bệnh

Bệnh lậu nói chung và bệnh lậu ở đàn ông nói riêng là căn bệnh lây lan chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Đàn ông có thói quen quan hệ buông thả là một nhóm đối tượng dễ mắc phải căn bệnh này. Không giống như những căn bệnh thông thường, bệnh do vi khuẩn cầu lậu gây nên. Loại vi khuẩn này một khi xâm nhập vào cơ thể thì nhanh chóng gây bệnh và phát triển. Chỉ sau 2 đến 7 ngày bệnh đã hình thành và nếu không được điều trị sớm, sau 1 tháng bệnh hoàn toàn có thể phát triển thành mãn tính.

Tìm hiểu bệnh lậu ở đàn ông

Tìm hiểu bệnh lậu ở đàn ông

Nam giới có thể dễ dàng phát hiện nhung bieu hien cua benh lau o nam gioi bởi các dấu hiệu của bệnh khá đặc trưng:

– Ban đầu nam giới có hiện tượng tiểu buốt, tiểu rắt, sau đó có tiểu ra mủ, ra máu.

– Vào buổi sáng, đầu dương vật thường tiết ra dịch mủ trong như nhựa chuối.

– Lỗ niệu đạo sưng đỏ, sau phù nề, viêm nhiễm gây ra đau đớn, khó chịu. Khi bệnh nặng, bệnh nhân thậm chí không thể quan hệ tình dục.

– Khi bệnh phát triển thành mãn tính có thể có triệu chứng ốm sốt, mệt mỏi, nôn ói, buồn nôn. Tâm trạng bất an, hay lo lắng.

Các biểu hiện và anh benh lau khá đặc trưng nhưng khi phát hiện các biểu hiện này cần nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa để khám và được các bác sỹ xác định bệnh một cách chính xác và tiến hành điều trị bệnh sớm.

Sự nguy hiểm của bệnh lậu ở đàn ông

Đầu tiên, bệnh lậu khiến nam giới gặp nhiều khó khăn, chịu nhiều đau đớn khi đi vệ sinh. Nhiều bệnh nhân nghĩ đến việc đi tiểu là nỗi ám ánh. Nam giới trở nên mất tự tin trong cuộc sống hằng ngày.

Vi khuẩn cầu lậu có thể làm viêm nhiễm viêm niệu đạo và viêm nhiễm các bộ phận khác tại đường tiết niệu.

Bệnh lậu có thể biến chứng lên viêm tuyến tiền liệt ở nam giới. Khi ấy tuyến tiền liệt bị sưng và kích thích. Tuy là biến chứng muộn nhưng rất nguy hiểm vì tuyến tiền liệt là cơ quan quan trọng trong bộ máy sinh sản ở nữ.

Bệnh lậu ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản, gây trở ngại chức năng sinh dục. Cụ thể gây lên viêm ống dẫn tinh, mào tinh hoàn, túi tinh ở nam giới. Biến chứng này sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng xuất tinh, nhu cầu và khoái cảm tình dục.

– Thậm chí, khi bị nặng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng. Là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn.

– Bệnh nặng có thể dẫn đến những dạng ung thư.

Bệnh lậu gây cho nam giới nhiều nguy hiểm

Bệnh lậu gây cho nam giới nhiều nguy hiểm

Điều trị bệnh lậu ở đàn ông

Do những biến chứng nguy hiểm nên việc điều trị bệnh lậu là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải điều trị thế nào cũng có thể khỏi bệnh. Bệnh lậu rất khó điều trị tận gốc bởi vi khuẩn cầu lậu rất khó tiêu diệt, loại vi khuẩn này lại tồn tại ngay cả trong cơ thể, đồng thời tồn tại tại cơ quan sinh dục, bên trong các dịch mủ.

Để điều trị bệnh hiệu quả cần thực hiện bằng phương pháp hiện đại, kết hợp cả điều trị bệnh từ bên trong và bên ngoài. Một phương pháp điều trị bệnh hiệu quả hiện nay có thể nhắc đến là phương pháp DHA. Phương pháp này vừa tiến hành điều trị bệnh từ bên ngoài với kỹ thuật nhiệt điện trường lại vừa điều trị bệnh từ bên trong với các loại thuốc đặc dụng.

Phương pháp nhiệt điện trường với khả năng định tính, định lượng sẽ loại bỏ hoàn toàn các tế bào mắc bệnh một cách không đau, an toàn và không gây xâm lấn đến các tế bào xung quanh. Đồng thời bệnh khôi phục và kích thích tái táo các tế bào mới nhanh chóng.

Các loại thuốc dieu tri benh lau sẽ khống chế và tiêu diệt vi khuẩn cầu lậu bên trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng của cơ thể do đó đảm bảo bệnh được điều trị hoàn toàn dứt điểm từ bên trong.

Phương pháp DHA với nhiều ưu điểm vượt trội đặc biệt là khả năng điều trị bệnh lậu dứt điểm hoàn toàn, kể cả với bệnh mãn tính nên được nhiều nước trên thế giới lựa chọn và áp dụng điều trị. Tại Việt Nam, phòng khám đa khoa Bảo Anh may mắn sở hữu phương pháp hiệu quả này.

Trên đây là những kiến thức về bệnh lậu ở đàn ông, khi có bất cứ thắc mắc nào khác về căn bệnh này mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ tư vấn hiệu quả.

Rate this post