Danh mục bệnh

Tìm hiểu chi phí chữa bệnh lậu có đắt không

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu? Chi phí chữa bệnh lậu có thể khoảng vài trăm nghìn, vài triệu hoặc nếu bệnh tái phát nhiều lần chuyển sang lậu mãn tính thì mức chi phí còn có thể cao hơn. Để rõ hơn về vấn đề này dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số yếu tố quyết định chi phí điều trị lậu cụ thể như sau.

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu?

Rất khó để đưa ra một con số chính xác nếu chưa trực tiếp thăm khám kiểm tra. Bởi thế nếu bạn phát hiện ra mắc lậu cần tìm hiểu để lựa chọn được địa chỉ uy tín điều trị bệnh xã hội này. Đồng thời chuẩn bị trước chi phí để việc điều trị bệnh không bị gián đoạn. Bạn có thể mang theo tiền mặt và thẻ ngân hàng để việc chi trả được thuận tiện hơn.

tim-hieu-chi-phi-chua-benh-lau-co-dat-khong-1

Tìm hiểu chi phí chữa bệnh lậu có đắt không

Các yếu tố quyết định tới chi phí điều trị bệnh lậu

Để giúp mọi người rõ hơn về vấn đề này dưới đây là một số yếu tố quyết định tới chi phí chữa bệnh lậu. Dựa vào các yếu tố này người bệnh có thể trao đổi kỹ với bác sĩ để nắm rõ các khoản chi cụ thể của mình.

- Phát hiện bệnh sớm hay muộn

Lậu tiến triển khá nhanh với thời gian ủ bệnh chỉ từ 3 tới 5 ngày. Đây là lý do tại sao hơn 90% bệnh nhân mắc lậu đều phát hiện ở giai đoạn muộn. Lậu nếu càng phát hiện muộn sẽ gây khó khăn cho việc điều trị và tốn nhiều chi phí hơn.

- Tình trạng bệnh nặng hay nhẹ (lậu đã tiến triển sang giai đoạn nào)

Lậu ở giai đoạn đầu thời gian điều trị sẽ ngắn hơn và đạt hiệu quả cũng cao hơn. Ngược lại nếu lậu đã chuyển sang giai đoạn mãn tính, đặc biệt gây ra nhiều biến chứng đe dọa tới sức khỏe thời gian điều trị sẽ lâu. Trong một số trường hợp chi phí điều trị lậu sẽ bao gồm chi phí điều trị bệnh lậu và các bệnh lý do lậu biến chứng gây nên.

tim-hieu-chi-phi-chua-benh-lau-co-dat-khong-3

Tìm hiểu chi phí chữa bệnh lậu có đắt không

- Chi phí tái khám bệnh trở lại

Bởi lậu là bệnh xã hội dễ tái phát trở lại. Vì thế sau điều trị người bệnh cần tiếp tục theo dõi sức khỏe và khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần nhanh chóng tái khám trở lại. Ngoài ra, ngay cả khi không có biểu hiện nào bạn cũng nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ. Trong trường hợp nếu bệnh không tái phát chi phí thăm khám lại không cao chỉ khoảng trong vài trăm nghìn.

- Chi phí điều trị bệnh nếu tái phát

Với lậu mãn tính bạn cần xác định không thể một lần điều trị có thể khỏi hoàn toàn. Vì thế cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cũng như chi phí bởi chắc chắn sẽ khá tốn kém thời gian và tiền bạc. >>> Xem thêm: chữa bệnh lậu mãn tính có tốn kém không

- Cơ sở y tế điều trị

Chi phí điều trị bệnh lậu bao nhiêu còn được quyết định bởi việc bạn lựa chọn cơ sở y tế nào điều trị. Trong đó mức chi phí sẽ có mức chênh lệnh giữa bệnh viện công lập, tư nhân, các phòng khám tư nhân. Thông thường khi thăm khám điều trị lậu tại các cơ sở y tế tư nhân người bệnh sẽ chủ động hơn về thời gian, được phục vụ tận tình chu đáo, hiệu quả đem lại cũng rất cao. Nhưng đổi lại bạn phải chi trả với mức tiền cao hơn so với các cơ sở y tế công lập.

Về vấn đề này mọi người nên cân nhắc kỹ. Điều quan trọng nhất là địa chỉ đó có đảm bảo các yếu tố để điều trị lậu được hiệu quả không. Bởi rất nhiều địa chỉ chi phí điều trị ban đầu thấp nhưng do đạt hiệu quả không cao nên bệnh tái phát nhiều lần. Khi đó chi phí có thể còn cao hơn.

Trên đây là tư vấn về chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số hotline 0248.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám điều trị sớm.

Tìm hiểu chi phí chữa bệnh lậu có đắt không
5 (100%) 1 vote