Danh mục bệnh

Tìm hiểu triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới là căn bệnh nguy hiểm bởi bệnh chỉ khiến bệnh nhân gặp nhiều khó khăn khi đi tiểu mà còn biến chứng lên nhiều căn bệnh nguy hiểm như: viêm đường tiết niệu, viêm ống dẫn tinh, tinh hoàn… Thậm chí bệnh lậu mãn tính còn là nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh ở nam giới.

Do những nguy hiểm của bệnh, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh khuyên tất cả nam giới nên tìm hiểu các kiến thức về bệnh. Trong đó là nên tìm hiểu về triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất hiện nay.

Tìm hiểu triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

Tìm hiểu triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

Để tìm hiểu những kiến thức trên, nam giới có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Bệnh lậu và triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Bệnh lậu ở nam giới là căn bệnh do vi khuẩn cầu lậu xâm nhập vào cơ thể và hình thành nên bệnh. Đây là loại vi khuẩn nguy hiểm lây nhiễm chủ yếu qua con đường quan hệ tình dục. Ngoài ra, bệnh còn dễ lây lan khi tiếp xúc với vi khuẩn lậu tại các lớp niêm mạc mỏng hoặc qua những vật trung gian.

Sau khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể, chỉ sau 1 đến 2 tuần, bệnh nhân sẽ bắt đầu thấy những dấu hiệu của bệnh lậu:

– Xuất hiện hiện tượng đi tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu đâu, tiểu ra máu, ra mủ.

– Đau đớn hay có cảm giác rát buốt khi đi tiểu khiến bệnh nhân sợ hãi.

– Có mủ chảy ra ở đầu dương vật, nhất là buổi sáng sớm.

– Có cảm giác ngứa quanh miệng sáo như bi viêm nhiễm, miệng sao dần sưng đỏ gây ra đau đớn.

– Đau đớn khi xuất tinh, đầu dương vật bị sưng đỏ, phù nề thậm chí không thể quan hệ được.

– Nếu bệnh không được điều trị, bệnh nhân còn bị ốm sốt, mệt mỏi, buồn nôn, nôn ói, xuất tinh ra máu, tinh thần bất ổn…

Ngay khi nghi ngờ bị bệnh lậu và các triệu chứng cần nhanh chóng thăm khám để bác sỹ xác định rõ tình trạng bệnh sau đó tiến hành điều trị. Bệnh nhân tuyệt đối không tự ý dùng thuốc nếu không có sự chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa.

Tìm hiểu triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

Tìm hiểu triệu chứng và cách điều trị bệnh lậu ở nam giới

Phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả

Nếu không được điều trị bệnh lậu bằng phương pháp hiệu quả, bệnh lậu rất khó để điều trị dứt điểm. Cách điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả nhất hiện nay là phương pháp điều trị bằng công nghệ DHA.

Với phương pháp này, bệnh nhân được thực hiện điều trị bằng hai phương pháp: điều trị bệnh từ bên ngoài và thực hiện điều trị bệnh nội khoa từ bên trong cơ thể.

Đầu tiên bệnh nhân sẽ được tiến hành loại bỏ các tế bào nhiễm bệnh từ bên ngoài bằng phương pháp nhiệt điện trường. Phương pháp nhiệt điện trường có ưu điểm là sử dụng áp lực của dòng điện cao tần để loại bỏ tế bào viêm nhiễm một cách an toàn và không đau đớn. Không chỉ vậy, phương pháp này còn có khả năng định tính, định lượng nên chỉ loại bỏ tế bào cần thiết, không xâm lấn đến các tế bào lành tính xung quanh.

Với nhiệt điện trường, không chỉ loại bỏ các tế bào mà còn thực hiện kích thích các tế bào mới phát triển. Với đặc điểm này, các vùng tổn thương sẽ nhanh chóng phục hồi. Phương pháp này đặc biệt an toàn để tiến hành điều trị bệnh lậu ở nam giới.

Ngoài điều trị từ bên ngoài, DHA còn điều trị bệnh từ bên trong với các loại thuốc đặc dụng. Các loại này có thể tiêu diệt tận gốc vi khuẩn cầu lậu, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Do đó có thể điều trị bệnh tận gốc và hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

DHA không chỉ là phương pháp điều trị bệnh lậu ở nam giới hiệu quả mà còn được đánh giá cao khi tiến hành điều trị với bất cứ trường hợp nào của bệnh lậu.

Để được các sỹ tư vấn hay tiến hành điều trị bệnh hiệu quả với phương pháp hiện đại DHA, mọi người có thể liên hệ đến số 02438 288 288. Đây là hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh, một cơ sở điều trị bệnh lậu uy tín tại thủ đô Hà Nội.

Rate this post