Danh mục bệnh

Tìm hiểu về những con đường lây nhiễm bệnh lậu

Hiện nay, tỷ lệ số lượng người mắc bệnh lậu đang ngày càng gia tăng, nguyên nhân gây nên tình trạng đó là do phần lớn mọi người không nắm rõ về những con đường lây nhiễm bệnh lậu. Hiểu được điều đó, cho nên trong bài viết dưới đây, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các bạn về những con đường có thể lây nhiễm bệnh, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Việc các bạn tìm hiểu về bệnh lậu lây qua những con đường nào, không những giúp các bạn có thể ngăn chặn được khả năng bị bệnh lậu còn có thể ngăn chặn được nhiều bệnh khác nữa.

Những con đường lây nhiễm bệnh lậu

Con đường lây nhiễm bệnh lậu như thế nào

Con đường lây nhiễm bệnh lậu như thế nào

Sau khi khảo sát từ các bệnh nhân khi đến khám bệnh, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: Hầu hết người bệnh khi bị bệnh đều không biết nguyên nhân bệnh lậu là do đâu và qua khảo sát một số bệnh nhân thì tôi thấy hầu hết các bệnh nhân bị mắc bệnh là do những con đường và nguyên nhân dưới đây:

– Quan hệ tình dục, đây là con đường lây nhiễm bệnh nhanh và nhiều nhất, cứ 10 người bệnh thì có đến 8 người xuất phát từ nguyên nhân này.

– Sử dụng chung các đồ dùng cá nhân với người bệnh, tỷ lệ người mắc bệnh do nguyên nhân này không nhiều, thường là những người có sức đề kháng cơ thể kém thì sẽ dễ bị mắc bệnh hơn so với những người khác.

– Đường máu, đây cũng không phải là con đường lây truyền bệnh chính nhưng các bạn cũng không nên chủ quan nhé.

– Từ mẹ sang con, hiện nay, tỷ lệ số lượng người bị bệnh từ nguyên nhân này đang ngày càng gia tăng. Sở dĩ có điều đó là do, những chị em bị bệnh khi mang thai nhưng lại điều trị bệnh không triệt để nên có thể đã vô tình làm lây truyền bệnh sang cho con khi sinh.

Đó chính là các con đường có thể lây nhiễm bệnh lậu các bạn nhé, nếu các bạn muốn phòng tránh bệnh cho mình cũng như những người thân trong gia đình thì hãy lưu ý đến những con đường đó nhé, nhất là trong quan hệ tình dục. Bởi tình dục là con đường truyền bệnh nhanh nhất, chỉ cần quan hệ 1 lần không an toàn với người bệnh cũng sẽ có khả năng bị nhiễm bệnh.

Cách điều trị bệnh lậu

Cách điều trị bệnh lậu nào tốt nhất?

Cách điều trị bệnh lậu nào tốt nhất?

Ngoài việc nắm bắt về những con đường lây nhiễm bệnh, các bạn cũng phải nắm bắt và tìm hiểu cả về những cách điều trị bệnh lậu, để nếu chẳng may bị bệnh, các bạn còn biết hướng điều trị và xử lý.

Hiện nay, cách điều trị bệnh lậu phổ biến nhất chính là điều trị bằng phương pháp nội khoa, tức là dùng thuốc để điều trị bệnh. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng khống chế bệnh chứ rất khó để chữa bệnh khỏi hoàn toàn.

Vì vậy, các bạn không nên tự ý điều trị bệnh cũng như tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ nhé, vì rất có thể các thuốc đó là kém chất lượng hoặc các bạn dùng thuốc không đúng cách, từ đó sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên nặng hơn.

Nhưng những điều đó sẽ không còn là vấn đề nếu như các bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, bởi tại đây đang áp dụng rất thành công phương pháp DHA, đây là phương pháp mới nhất hiện nay về điều trị bệnh lậu. Phương pháp này đã được các chuyên gia ở nhiều nước kiểm chứng nên các bạn có thể yên tâm.

Với nguyên lý hoạt động là sử dụng các dòng điện cao tần nên nó sẽ có khả năng tiêu diệt chính xác vùng bị bệnh mà không làm ảnh hưởng đến những vùng khác, điều mà các phương pháp khác không làm được.

Do vậy, nếu bạn nào đang bị bệnh lậu và đang phiền phức vì không biết điều trị bệnh lậu ở đâu, điều trị như thế nào thì có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé. Hoặc các bạn nếu có những băn khoăn về bệnh cần được giải đáp thì cũng có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ giải đáp cho các bạn bất cứ lúc nào.

Rate this post