Danh mục bệnh

Trẻ mắc bệnh lậu do bị xâm hại tình dục

Xâm hại tình dục đang là vấn nạn được cả xã hội quan tâm lên án, nó không chỉ để lại nỗi đau về thể xác và tinh thần mà còn là con đường ngắn nhất khiến các em vướng vào vòng xoáy mắc  bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục, trong số đó có bệnh lậu.

Trẻ lây bệnh lậu do xâm hại tình dục

Do chưa ý thức được cách tự vệ, nên trẻ em thường là nạn nhân của những trò đùa đầy tội lỗi của những kẻ suy đồi đạo đức gây ra, chúng rêu rao về những chiến tích đạt được sau khi hủy hoại đi cuộc đời của những bé gái chữa kịp nhận thức sóng gió cuộc đời. Vì rất nhiều lý do mà có những bé gái thân mang bệnh lậu bằng những cách không ai ngờ đến. Em bé 6 tuổi mắc bệnh lậu dưới đây là một ví dụ:

Cũng vì vợ chồng anh chị bận việc kinh doanh bên ngoài nên mọi việc chăm sóc cô con gái 6 tuổi trông cậy cả vào cô giúp việc. Những món quà dụ dỗ bắt mắt là lí do khiến cô bé 6 tuổi mỗi chiều tan học lại ùa vào lòng gã hàng xóm yêu râu xanh. Giấy không bọc được lửa, mọi chuyện vỡ lở khi con gái liên tục quấy khóc, sốt cao liên tục, kêu tiểu đau, tiểu buốt, tiểu rát, gia đình đưa cháu đến bệnh viện kiểm tra thì như ngất lịm khi bác sĩ đưa trả kết quả kèm hình ảnh về bệnh lậu.

Trẻ em có thể bị lây bệnh lậu do xâm hại tình dục

Trẻ em có thể bị lây bệnh lậu do xâm hại tình dục

Mắc bệnh lậu mãn tính do chậm phát hiện

Kiểm tra phát hiện toàn bộ vùng kín của bé sưng tấy đỏ, khẽ động cũng khiến âm đạo chảy nhiều dịch mủ, bé đau, khóc và rất sợ đi tiểu do buốt rát. Lục tìm nguyên nhân, mẹ của bé như chết lặng vì đã có những lần bé kêu gã hàng xóm hay ôm hôn, sờ soạng và làm đau vùng kín của bé.

Chỉ vì cả tin và nghĩ con mới chỉ là đứa trẻ lên 6, thờ ơ với việc chăm sóc vệ sinh vùng kín hằng ngày cho con mà giờ đây bệnh lậu đã chuyển qua giai đoạn mãn tính, biến chứng nguy hiểm và gây bệnh viêm âm đạo, viêm phần phụ. Chưa thể đưa ra kết luận nhưng rất có thể, khả năng sinh sản của bé sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tìm hiểu thông tin bệnh lậu để phòng tránh mắc bệnh và bảo vệ hạnh phúc gia đình

Tìm hiểu thông tin bệnh lậu để phòng tránh mắc bệnh và bảo vệ hạnh phúc gia đình

Một trường hợp thương tâm khác, vì giao nhầm con cho kẻ đồi bại đạo đức, mà bà mẹ có con gái 4 tuổi đã phải hối hận cả đời khi con gái bị gã dê già tuổi 75 làm hại và lây bệnh lậu. Những tấm ảnh bệnh lậu được chụp lại và kết quả xét nghiệm lậu ám ảnh rất lâu và có lẽ sẽ theo người mẹ ấy đến mãi về sau.

Những kẻ vô lương tâm đó đáng bị lên án, nhưng phải chăng những người làm cha mẹ cũng nên nhìn lại cách nuôi con của chính mình. Gánh nặng kinh, tế xã hội có thể thông cảm, nhưng vì đồng tiền mà lơi là việc chăm sóc con cái, thiếu trầm trọng về kiến thức chăm sóc sức khỏe cho con là vấn đề mỗi cha mẹ cần nhìn nhận lại.

Khuyến cáo bạn đọc: phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ uy tín điều trị bệnh lậu, và đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phòng khám liên tục có các chương trình khuyến mại thăm khám và điều trị bệnh lậu. Để không bỏ lỡ cơ hội điều trị bệnh lậu ở nữ giới và nam giới sớm, và không phải chịu hệ lụy về sau, bạn đọc có thể lưu lại địa chỉ liên lạc sau và tìm đến ngay khi cần được chữa trị bệnh:

Địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Rate this post