Danh mục bệnh

Triệu chứng của bệnh lậu như thế nào

Tiểu rắt tiểu buốt ra máu như thế nào thì được coi là dấu hiệu điển hình của bệnh lậu? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ hơn về vấn đề này nhé.

Không chỉ tiểu rắt tiểu buốt ra máu mà bệnh lậu còn biểu hiện dưới một số triệu chứng điển hình khác nhau tùy thuộc vào đối tượng mắc bệnh đó là nam hay nữ và vị trí xuất hiện bệnh trên cơ thể là ở đâu.

Một số triệu chứng bệnh lậu điển hình nhất

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa thì tiểu rắt tiểu buốt ra máu thường được coi là dấu hiệu chung của bệnh lậu ở tất cả mọi người không phân biệt giới tính. Bên cạnh đó, các dấu hiệu của bệnh biểu hiện ở nam giới và nữ giới sẽ có sự khác biệt nhất định.

trieu-chung-thuong-gap-benh-lau

Triệu chứng của bệnh lậu

Dưới đây là một số triệu chứng của bệnh lậu ở cả nam và nữ.

Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới: bình thường nếu xuất hiện dấu hiệu tiểu rắt tiểu buốt ở nam giới thì chắc chắn khả năng nghi ngờ bệnh lậu là rất cao, tuy nhiên vẫn không thể tránh khỏi những sự chủ quan đó là dấu hiệu của những viêm nhiễm thông thường khác.

Vì vậy, nếu như vừa tiểu buốt tiểu rắt kèm theo những triệu chứng lâm sàng dưới đây thì 90% nam giới đang mắc lậu.

- Dương vật đau, niệu đạo và lỗ niệu đạo sưng đỏ, có hiện tượng loét và chảy mủ.

- Mỗi lần nam giới đi tiểu thì sẽ cảm thấy rất đau buốt giống như bị hàng ngàn mũi kim châm vào da thịt…

Dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới: tương tự như ở nam thì tiểu rắt tiểu buốt ở phụ nữ cũng sẽ là dấu hiệu bệnh lậu đầu tiên, tiếp theo đó là ra nhiều khí hư bất thường giống như bị viêm nhiễm phụ khoa. Âm hộ ẩm ướt, ngứa ngáy khó chịu, chị em đi tiểu ra mủ…

Các bạn thân mến, những triệu chứng của bệnh lậu ở nữ thường mờ nhạt hơn so với ở nam giới rất nhiều tuy nhiên không có nghĩa là không thể tự phát hiện được.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa: mọi người nên chủ động thăm khám và điều trị bệnh lậu chứ không nên chỉ chữa tiểu rắt tiểu buốt đơn thuần khi đó là triệu chứng của bệnh lậu không thể phủ nhận được.

Điều trị bệnh lậu bằng cách nào hiệu quả?

Các bạn thân mến, nếu như chỉ đơn thuần là đi tiểu rắt và buốt do viêm nhiễm thông thường thì điều trị rất đơn giản. Tuy nhiên, với bệnh lậu hiện nay mọi người hoàn toàn có thể trị khỏi bệnh triệt để bằng phương pháp DHA.

trieu-chung-noi-bat-cua-benh-lau

Triệu chứng của bệnh lậu

Đây là phương pháp có khả năng trị bệnh rất tốt tiêu diệt được vi khuẩn nhanh chóng và nâng cao khả năng hồi phục cho người bệnh. Đặc biệt nó còn bảo vệ được khả năng sinh sản cho tất cả mọi người mà không để lại biến chứng.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang là một trong những phòng khám chuyên khoa chịu trách nhiệm điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA rất thành công. Tất cả các bệnh nhân đã được trải qua quá trình điều trị bệnh tại phòng khám bằng phương pháp này thì đều khỏi bệnh hoàn toàn và không hề bị tái phát trở lại.

Khép lại những chia sẻ về tiểu rắt tiểu buốt ra máu và triệu chứng của bệnh lậu. Nếu ai còn muốn tìm hiểu thêm vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ nhé.

Rate this post