Danh mục bệnh

Tự tử vì mắc bệnh lậu

Nghe người yêu thú nhận bị mắc bệnh lậu và khuyên đi làm xét nghiệm, cô như không thể tin vào tai mình, trước mắt cô chỉ là màu đen đến ghê rợn, bước chân vô hồn và định gieo mình xuống sông để tự vẫn.

Mắc bệnh lậu ngay lần quan hệ đầu tiên

Tốt nghiệp một trường y danh tiếng, lại may mắn được nhận vào làm việc tại bệnh viện ở thành phố, cô là niềm tự hào của người mẹ đơn thân đang ngày đêm mong ngóng cô ở quê nghèo.

Cô được biết đến là người con gái hiện đại, nhạy bén, và cả trong vấn đề tình cảm cô cũng được người quen thân đánh giá là người rất tinh tế. Biết bao chàng trai si mê nhưng vẫn rất lâu người ta thấy cô vẫn đi về một bóng, bởi cô vẫn chờ, chờ người đàn ông xứng đáng thuộc về mình.

Mắc bệnh lậu qua đường quan hệ tình dục

Mắc bệnh lậu ngay lần quan hệ đầu tiên

Rồi gặp anh trong tiếng sét ái tình, yêu anh và nhanh chóng trao anh trọn niềm tin. Nhưng người con gái như cô biết thế nào là giới hạn, cô giữ mình, và chỉ đến khi “tai nạn” đến, say khướt và ngã vào lòng anh lúc nào không hay. Sau lần đầu quan hệ, người yêu cũng không đòi hỏi tiếp “chuyện ấy” vì vậy mà cô không hề nghi hoặc, và tất nhiên đặt niềm tin hơn vào anh, yêu anh hơn. Điều khiến cô ân hận rất lâu về sau, vì niềm tin mù quáng, mà một người dù có kiến thức y học như cô cũng không nhận ra được người mà mình hết mực yêu thương đã mắc bệnh lậu từ rất lâu.

Phát hiện triệu chứng bệnh lậu

Sau 1 thời gian, cô phát hiện bộ phận sinh dục bị ngứa rát, khí hư ra nhiều hơn, và rất đau buốt khi đi tiểu. Linh tính của một người làm nghề y mách bảo điều gì đó không hay đang xảy ra với cô. Có những kiến thức y khoa, cô biết bệnh lậu biểu hiện như thế nào? nhưng vẫn hi vọng vào điều gì đó, tâm sự cùng người yêu thì cô nhận được sự im lặng đến ghê rợn. Anh ta ra về, và gửi lại cô dòng tin nhắn ngắn ngủi: “em nên đi xét nghiệm bệnh lậu. Xin lỗi em”.

Niềm tin của cô vào cuộc sống sụp đổ, viễn cảnh trước mắt cô chỉ là nỗi nhục nhã ê chề bị người đời lên án mang bệnh xã hội. Như đi vào ngõ cụt cô đứng trên cầu định gieo mình xuống sông, nhưng rồi chợt bừng tỉnh khi trước mắt cô là hình ảnh người mẹ đơn thân đang ngày đêm trông ngóng.

Chữa dứt điểm bệnh lậu nhờ có tình yêu của những người thân yêu

Chữa dứt điểm bệnh lậu nhờ có tình yêu của những người thân yêu

Điều trị bệnh lậu dứt điểm

Quay về và cô tìm đến một phòng khám xa nơi cô làm việc, điều trị tích cực và hạnh phúc đã mỉm cười với cô khi kết thúc đợt điều trị bệnh lậu, cô đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Và rồi cô cũng trở lại, xuất hiện trước mắt anh bằng hình ảnh của cô bác sĩ trẻ năng động ngày nào, nhẹ nhàng đến bên anh và tư vấn cách điều trị bệnh lậu ở nam giới. Một lần nữa bằng tình yêu, cô đã chiến thắng tất cả, gạt bỏ được mặc cảm mang bệnh, gạt bỏ hận thù và yêu anh, cứu anh khỏi những ngày mang bệnh.

Câu chuyện về cô bác sĩ suýt bỏ mạng vì mắc bệnh lậu và cái kết có hậu khi họ sớm nhận ra được ý nghĩa của tình người và tình yêu, hi vọng sẽ là bài học cho những ai đang có ý định từ bỏ mạng sống chỉ vì bệnh lậu. Bệnh lậu có thể chữa khỏi và không để lại di chứng về sau, chỉ cần có niềm tin vào cuộc sống, bạn sẽ chiến thắng được nỗi lo bệnh tật và sống cuộc sống thuộc về bạn.

Nếu đang gặp trường hợp tương tự, hoặc cần được tư vấn về bệnh lậu, cũng như nhu cầu chữa bệnh lậu, bạn đọc có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288 hoặc địa chỉ phòng khám đa khoa Bảo Anh, số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn.

Rate this post