Danh mục bệnh

Tư vấn giá chữa bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm có ảnh hưởng lớn đến chức năng sinh sản, thậm chí gây ung thư nếu không được chữa trị kịp thời. Tuy nhiên, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất đó là về giá chữa bệnh sùi mào gà. Bài viết dưới đây, phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp các bạn ước tính chi phí điều trị sùi mào gà và cơ sở khám chữa bệnh hiệu quả.

Biết được bệnh tình nhưng vẫn có nhiều đối tượng vẫn còn do dự không đi thăm khám vì băn khoăn về giá chữa bệnh sùi mào gà. Đây là tâm lý chung của rất nhiều người vô tình khiến bệnh trở nặng và khó điều trị hơn.

gia-chua-benh-sui-mao-ga

Xin tư vấn giá chữa bệnh sùi mào gà

Tư vấn giá chữa bệnh sùi mào gà

“Chào bác sĩ, cháu nhận thấy hiện tượng bất thường ở bộ phận sinh dục nên đã đi khám và biết bị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu nhưng chưa thực hiện điều trị. Được biết, bệnh có thể chữa bằng cách dùng thuốc đông y nên cháu đã mua một đơn về uống nhưng đến nay vẫn chưa có tác dụng gì. Cháu muốn điều trị tại các cơ sở y tế nhưng vẫn còn đang cân nhắc về giá chữa bệnh sùi mào gà. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu.”

Bạn thận mến! Đối với bất kỳ căn bệnh nào, nếu được phát hiện sớm thì phương thức điều trị sẽ nhẹ nhàng và tiết kiệm hơn. Giá điều trị bệnh sùi mào gà bao gồm những thành phần sau:

– Chi phí khám lâm sàng: dựa vào những biểu hiện, bác sĩ sẽ thăm hỏi để tìm ra nguyên nhân nhiễm bệnh, xác định có phải bị sùi mào gà hay không.

– Chi phí xét nghiệm: bác sĩ chỉ định làm các xét nghiệm để nhận định có nhiếm virus HPV hay không, đồng thời, bạn có thể làm các xét nghiệm máu để hỗ trợ quá trình điều trị.

– Chi phí thuốc hoặc phương pháp điều trị vật lý: đây là giai đoạn “tốn kém” hơn cả. Sau khi xác định tình trạng bệnh, mức độ nghiêm trọng, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. Vì thế, giá điều trị bằng thuốc, giá đốt sùi mào gà hay kỹ thuật ALA-PDT không thể ước chừng được.

Như vậy, bệnh nhân cần dự tính một khoàn tiền để chi trả cho những công đoạn trên. Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá điều trị bệnh sùi mào gà như số lần tái khám và thời gian điều trị. Sùi mào gà không thể chữa khỏi ngay trong lần đầu tiên, nên việc tái khám là vô cùng cần thiết và thời gian điều trị bệnh dài hay ngắn cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí chữa trị sùi mào gà.

gia-chua-benh-sui-mao-ga-co-ton-kem-khong

Chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Chữa bệnh sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Điều quan trọng hơn cả là nơi điều trị. Ở mỗi một cơ sở y tế sẽ có một bảng giá khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất và trang thiết bị. Vì thế, không thể đưa ra con số chính xác về giá chữa bệnh sùi mào gà nhưng có thể lựa chọn phòng khám chuyên khoa theo các tiêu chí sau:

– Được nhiều người đánh giá cao

– Cơ sở vật chất hiện đại, thái độ phục vụ tốt, nhiệt tình với bệnh nhân

– Bảng giá luôn được công khai để bệnh nhân lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với kinh tế

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là cơ sở y tế uy tín, đáng tin cậy để các bệnh nhân tin tưởng và điều trị bệnh sùi mào gà. Thỏa mãn tất cả những tiêu chí trên đã có rất nhiều người bệnh ở Hà Nội và các tỉnh thành khác ghé thăm phòng khám Bảo Anh. Chúng tôi hiện đang áp dụng phương pháp ALA-PDT công nghệ cao với ưu điểm phục hồi nhanh chóng, không gây đau đớn, hiệu quả nhanh và an toàn cho sức khỏe.

Trên đây là tư vấn về giá chữa bệnh sùi mào gà, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 để được giải đáp và hướng dẫn đặt lịch khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Rate this post