Danh mục bệnh

Tư vấn phát hiện sớm và điều trị bệnh lậu ở nam giới

Lậu là một trong những bệnh lý rất dễ bị nhầm lẫn với các bệnh lý nam khoa điển hình nhất là viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt… Thế nên việc phát hiện sớm bệnh là điều khá khó khăn thông thường sẽ bị bỏ qua.

Sau đây sẽ là những chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách phát hiện sớm bệnh lậu và điều trị bệnh ở nam giới.

Hiện nay, đã có rất nhiều trường hợp các bệnh nhân nam vì nhầm lẫn và chưa biết nhiều về bệnh lậu và triệu chứng bệnh lậu, vì thế mà chủ quan không đi chữa bệnh, có những người đã là nạn nhân của bệnh khi phải lãnh hậu quả vô sinh vĩnh viễn vì biến chứng của bệnh gây ra.

Gần đây nhất trên blog của phòng khám đa khoa Bảo Anh vẫn còn đang nóng lên về những chia sẻ của một bệnh nhân nam gửi đến và gần như đã trở thành tâm điểm của tất cả mọi người. Sau đây là một số trích đoạn trong phần chia sẻ của anh.

Tư vấn phát hiện sớm và điều trị bệnh lậu ở nam giới

Tư vấn phát hiện sớm và điều trị bệnh lậu ở nam giới

“Sau một lần quá sa đà tôi đã quan hệ với gái mại dâm và bị vi khuẩn lậu tấn công ngay ngày hôm ấy. Sau 3 – 4 ngày quan hệ thì các triệu chứng của bệnh bắt đầu xuất hiện một cách rõ rệt, tôi đã từng có những ý nghĩ rằng mình sẽ phải chết để giũ bỏ tất cả một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất, sẽ không có ai biết là tôi mắc bệnh, sẽ không có ai lên tiếng dè bỉu hay nói bất cứ điều gì về tôi mà tất cả mọi người sẽ rất thương tâm vì sự ra đi của tôi. Tôi thà chết chứ không muốn mình trở thành một con người xấu xa trong mắt tất cả những người thân của tôi.

Thế nhưng tất cả mọi thứ không cho phép tôi làm điều đó, còn biết bao nhiêu người đang chờ đợi sự thành công của tôi đặc biệt là ba mẹ tôi và còn biết bao nhiêu dự định ước mơ của tôi nữa…

Cuối cùng tôi quyết định kìm kiếm các cách chữa bệnh để tự điều trị tại nhà, tất cả các bài thuốc từ dân gian, Đông y cho đến thuốc nam… tất cả đều được tôi thử hết ấy vậy mà kết quả không mấy tốt đẹp. Tôi không những không khỏi bệnh mà còn nặng hơn, cuộc sống của tôi bắt đầu đi vào ngõ cụt, tôi không biết phải làm sao khi mà các triệu chứng của bệnh cứ liên tục dày vò tôi mỗi ngày. Tôi đau lắm nhưng cũng không biết phải làm sao nữa.

Tình cờ tôi biết được trang blog của phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi bèn viết lên những chia sẻ của mình và nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía các bác sĩ.  Các bác sĩ khuyên tôi đến tại phòng khám để được thăm khám cụ thể hơn, tư vấn cho tôi phương pháp điều trị bệnh lậu bằng DHA gì đó tôi cũng không nhớ rõ lắm… Tôi thật sự cảm động trước tấm lòng của các bác sĩ ở đây, tôi không nghĩ rằng lại có những người không kì thị mình mà còn muốn giúp đỡ mình qua cơn hoạn nạn này nữa. Sau khi được biết toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều được đảm bảo bí mất tuyệt đối tôi đã quyết định đến tại phòng khám để chữa bệnh và nhận được kết quả thật đáng mong đợi mọi người ạ. Tôi khỏi bệnh và trở lại là một người bình thường theo đúng nghĩa mà không sợ phải đối diện với mọi người nữa…”

Một vài dòng tâm sự đã từng trở thành tâm điểm trên trang blog của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Có lẽ sau những chia sẻ của nam bệnh nhân này mà nhiều bệnh nhân khác cũng được cảnh tỉnh, không còn những suy nghĩ lệch lạc không tốt nữa.

Tư vấn phát hiện sớm và điều trị bệnh lậu ở nam giới

Tư vấn phát hiện sớm và điều trị bệnh lậu ở nam giới

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: bệnh lậu ở nam giới có thể phát hiện rất dễ dàng thông qua các triệu chứng như:

- Đi tiểu buốt đau dữ dội ở dọc theo niệu đạo giống như bị kim châm.

- Có hiện tượng chảy mủ ở lỗ sáo vào buổi sáng.

- Giao hợp đau buốt và rất nhiều người không thể quan hệ được vì quá đau đớn.

Ngay sau khi nghi ngờ mình có những dấu hiệu của bệnh lậu các bạn nam hãy nhanh chóng đến tại cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị bệnh ngay.

Hiện nay, cách điều trị bệnh lậu ở nam giới không khác gì so với ở nữ giới. Phương pháp điều trị hàng đầu vẫn là DHA, có khả năng trị bệnh triệt để không tái phát. Phương pháp này đã và đang được áp dụng triệt để tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nếu ai có băn khoăn bất cứ điều gì có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn. 

Rate this post