Danh mục bệnh

Vợ mất chồng con mất cha vì bệnh lậu

Có lẽ đây là câu chuyện đau lòng và thương tâm nhất từ trước đến nay mà chúng tôi được biết. Chồng mắc lậu mãn tính biến chứng và qua đời trong khi vợ cũng đã bị lây bệnh và còn một đàn con nheo nhóc không hiểu chuyện.

Nhìn lũ trẻ còn đang ngơ ngác không hiểu chuyện gì sảy ra mà người mẹ như tôi không thể nào kìm nổi nước mắt. Tôi và chồng tôi kết hôn đã được 4 năm tròn chúng tôi sống với nhau và sinh được 3 người con vì mỗi lần mang bầu đều là những lần lỡ kế hoạch thế nên 3 đứa trẻ sinh ra đều sàn sàn tuổi nhau, đứa lớn nhất bây giờ cũng mới có gần 4 tuổi cũng chưa thể nhận thức được nhiều điều cũng chỉ biết là ba mình đã mất rồi mà không hiểu vì sao.

Trước khi kết hôn với tôi anh từng là một người con trong một gia đình khá giả ở thị trấn, thế nhưng chỉ sau vài năm kinh tế khó khăn, các hộ gia đình kinh doanh đều bị phá sản hết nhà anh cũng không ngoại lệ. Cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn hơn khi mà tiền làm ra thì không đủ ăn lại còn một bầy con nhỏ cứ tiếp nối nhau ra đời. Anh sinh ra chứng rượu chè cờ bạc tối ngày khiến cho gia đình đã khốn khó nay càng khổ hơn. Mặc dù vậy tôi vẫn thương và quan tâm đến anh rất nhiều bởi lẽ tôi nghĩ chắc vì hoàn cảnh nên anh mới trở nên như thế chứ trước đây anh đã từng là một người rất yêu thương vợ con và gia đình.

Mẹ mất chồng con mất cha vì bệnh lậu

Mẹ mất chồng con mất cha vì bệnh lậu

Chồng qua đời vì biến chứng của bệnh lậu

Cuộc sống cứ thế trôi qua ngày, tôi cũng kiếm một công việc kiếm đủ tiền lo cho các con tuy không được sung túc như bao đứa trẻ khá nhưng cũng có thể sống được qua ngày. Thế rồi tai họa cũng ập xuống nhà chúng tôi, vào một lần nọ bỗng nhiên thấy anh kêu khó chịu trong người, cơ quan sinh dục sưng đau dữ dội… Anh đi khám thì được các bác sĩ chẩn đoán là mắc bệnh lậu mãn tính đã quá dài và bệnh đang biến chứng rất nguy hiểm cơ hội chữa khỏi bệnh cho anh là vô cùng ít có thể anh sẽ không trụ nổi trong một tuần chứ không nói gì là một tháng hay một năm. Dường nhu chúng tôi không thể tin những gì bác sĩ vừa nói, tôi chưa hết ngạc nhiên này thì lại đến ngạc nhiên khác, anh thú thật, trong khoảng thời gian tôi sinh con vì không được gần gũi vợ nên anh đã tìm đến các cô gái bán hoa để giải quyết nhu cầu sinh lý. Thế nhưng anh đâu biết rằng mội chuyện lại đến nông nỗi này, cách đây khá lâu anh cũng có những triệu chứng chảy mủ ở đầu dương vật, mỗi lần đi vệ sinh cảm thấy rất khó chịu và đau buốt, anh cũng đã nghi ngờ là các dấu hiệu bệnh lậu thế nhưng không dám đi khám vì sợ mất nhiều tiền trong khi gia đình lại khó khăn còn một đàn con cần có tiền để được ăn no thế nên anh không đành lòng mà một mình chịu đựng. Anh cũng hạn chế gần gũi vợ mỗi lần gần gũi đều sử dụng bao cao su.

Thế rồi chưa được một tuần sau anh qua đời, ngày hôm ấy tôi chỉ biết khóc ngất đi, đau đớn không nói nên lời trong khi 3 đứa con thơ dại vẫn không biết chuyện gì đang sảy ra, nhìn con mà tôi lại càng cảm thấy khổ tâm tim đau như ngàn nhát dao cứa vào. Được sự giúp đỡ của gia đình và hàng xóm mẹ con tôi đã lo xong xuôi hậu sự cho anh. Cuộc sống lại bắt đầu trở lại như trước nhưng ảm  đạm hơn nhiều vì không còn được nghe những tiếng cười đùa của anh với các con nữa. Lúc này tôi không chỉ còn là mẹ mà còn phải đảm đương cả trọng trách làm cha để nuôi dạy các con khôn lớn.

Nỗi đau này chưa qua thì tai ương khác lại ập đến, biết tin chồng tôi qua đời vì mắc bệnh lậu mọi người trong gia đình không khỏi lo lắng và khuyên tôi và các con đi khám ngay, ban đầu tôi còn chần chừ thế nhưng nghĩ đến biến chứng của bệnh sảy ra với chồng, nghĩ đến các con mà tôi quyết tâm đi khám. Và kết quả cuối cùng nhận được từ các bác sĩ tôi cũng bị mắc bệnh lậu. Tôi gần như sụp đổ hoàn toàn, tôi chỉ muốn rũ bỏ mọi thứ giống như anh thế nhưng nhìn những đứa con nheo nhóc gọi mẹ ơi mà tôi lại không đành lòng.

Được các bác sĩ tư vấn về cách chữa bệnh lậu ở nữ giới tôi quyết tâm phải chữa khỏi bệnh vì ở nhà các con vẫn đang chờ tôi và chúng cần được tôi chăm sóc. Tôi vay mượn tiền của người thân quen, gửi các con tại nhà ông bà nội và đi điều trị bệnh. Thật may mắn, tôi điều trị bệnh ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, hiện tại phòng khám là một trong rất ít địa chỉ có thể chữa khỏi bệnh lậu, tôi được điều trị kết hợp vừa dùng thuốc vừa điều trị ngoại khoa bằng DHA, chỉ điều trị khoảng một tuần thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Nếu như trước đây chồng tôi đi chữa bệnh sớm thì có lẽ gia đình tôi đã không phải chia lìa như bây giờ tôi đã không mất anh và các con cũng không phải mất cha vĩnh viễn.

Mẹ mất chồng con mất cha vì bệnh lậu

Hiện tại, tôi đang sống rất khỏe mạnh, tôi đang làm công nhân cho một nhà máy gần nơi ở, các con tôi cũng đã lớn và tự biết chăm sóc lẫn nhau khiến cho tôi rất hạnh phúc. Mong anh nơi chín suối có thể yên lòng. Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, tôi hi vọng sẽ không có ai rơi vào hoàn cảnh éo le như gia đình tôi.

Trên đây là những hồi ức của một người vợ đã từng bị mất chồng vì bệnh lậu trong khi chị cũng là người mắc bệnh và được điều trị khỏi bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Các bạn độc giả thân mến, hãy xem đây như là một bài học đáng quý, nếu đang trót đi trên con đường tội lỗi thì hãy kịp dừng lại.

Mọi thắc mắc về bệnh lậu và cách chữa bệnh lậu ở nữ giới và nam giới mọi người có thể gửi về địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 02438288288 để được các chuyên gia giúp đỡ,

Rate this post