Danh mục bệnh

Vô sinh vì chủ quan không bị bệnh lậu

Nếu như trước đây tôi không chủ quan u mê thì có lẽ cuộc đời tôi đã không đi vào ngõ cụt như ngày hôm nay.

Khi ấy tôi 24 tuổi, chưa lập gia đình cũng chưa có mảnh tình vắt vai, tôi là con trai trong một gia đình cũng có của ăn của để bố mẹ tôi đều công tác trong ngành công an thế nên tôi không học hành gì tử tế cho lắm cũng được nhét vào một chân trong nghành. Chính vì thế mà tôi càng ngày càng hư hỏng hơn, tôi không sợ trời không sợ đất cũng chẳng sợ bất kì ai, lúc nào tôi cũng nghĩ mình là số 1 thế nên muốn lộng hành thế nào cũng được. Bố mẹ vì bất lực trước đứa con như tôi mà cũng mặc kệ cho cuộc sống buông thả của tôi và họ cũng không bao giờ chịu trách nhiệm cho những chuyện mà tôi gây ra nữa.

Vô sinh vì chủ quan không bị bệnh lậu

Vô sinh vì chủ quan không bị bệnh lậu

Ngoài những lúc phải đi làm theo nghĩa vụ và trách nhiệm ra thì thời gian còn lại của tôi là ở những địa điểm ăn chơi các vũ trường, quán bar những nơi chỉ toàn là chân dài và đại gia mà thôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ có một người bạn gái theo đúng nghĩa và cũng chưa bao giờ được ăn một bừa cơm gia đình theo đúng nghĩa.

Thế rồi những ngày tháng ăn chơi, xa đọa ấy cũng nhận lại bằng một tờ xét nghiệm có dương tính với bệnh lậu. Tôi cũng không biết mình mắc bệnh từ khi nào và cũng không biết cô gái nào là người đã lây bệnh cho tôi bởi lẽ có biết bao nhiêu cô gái đã từng qua tay tôi đến tôi còn không nhớ nổi. Tôi chỉ biết rằng có cái gì đó như không được ổn ở cơ quan sinh dục của mình, sáng nào ngủ dậy cũng bị chảy mủ thậm chí tôi còn không thể quan hệ được vì cảm thấy rất đau đớn, ban đầu cũng chỉ nghĩ là viêm nhiễm thông thường thôi nên tôi vẫn coi trời bằng vung và khẳng định không có gì phải sợ thế nhưng đến khi tờ kết quả xét nghiệm đập trước mắt tôi thì tôi mới thực sự cảm thấy hoảng sợ, không những thế các bác sĩ còn nói tôi có khả năng vô sinh rất cao vì bệnh đã khá nặng.

Sự trả giá cho những việc làm không suy nghĩ

Cuối cùng thì một thời hoàng kim của tôi cũng bị sụp đổ nhanh chóng chỉ bằng một tờ giấy xét nghiệm. Mặc dù chơi bời thế nhưng có ai biết rằng tận sâu trong lòng tôi vẫn luôn khát khao về sau sẽ có một người vợ hiền và những đứa con ngoan nhưng có lẽ điều ấy sẽ không thể thực hiện được nữa rồi.

Từ khi biết mình mắc bệnh cuộc sống của tôi thay đổi đến chóng mặt, tôi không còn tối ngày la cà ở các vũ trường và quán ba nữa, sau khi đi làm về tôi luôn về thẳng nhà, sự thay đổi này của tôi khiến cho ba mẹ không khỏi nghi ngờ và lo lắng thế nhưng tôi cũng không nói điều gì cho họ biết cả vì nếu có biết thì có lẽ họ cũng chỉ mắng nhiếc và đay nghiến tôi mà thôi.

Vô sinh vì chủ quan không bị bệnh lậu

Vô sinh vì chủ quan không bị bệnh lậu

Trong khoảng thời gian chần chừ và từ chối lời khuyên chữa trị của các bác sĩ các triệu chứng lậu của tôi ngày càng nặng và rõ rệt hơn, tôi luôn bị dày vò trong đau đớn. Cuối cùng niềm khát khao được làm bố như thôi thúc tôi, dục dã và làm động lực cho tôi đi chữa bệnh. Trở lại phòng khám đa khoa Bảo Anh và được các bác sĩ tư vấn về điều trị bệnh lậu ở nam giới bằng các vật lý trị liệu và bằng thuốc để có thể trị bệnh dứt điểm từ trong ra ngoài và loại bỏ hoàn toàn những vi khuẩn lậu.

Tôi cũng không nhớ rõ thời gian là bao nhiêu có lẽ khoảng một tuần điều trị thì tôi đã khỏi bệnh lậu, tuy nhiên vì sự chủ quan và thờ ơ của tôi khiến cho tôi không thể nào làm cha được nữa, bệnh lậu của tôi đã bị biến chứng khiến cho tinh hoàn bị hoại tử và tôi không thể có con được nữa. Có lẽ đây là những gì mà tôi phải gánh chịu cho những ngày tháng ăn chơi xa đọa ấy.

Tôi hi vọng câu chuyện của tôi sẽ cảnh tỉnh được nhiều người còn đang u mê và chìm đắm trong những con đường tội lỗi.

Nếu bạn nào đang ở trong hoàn cảnh như tôi đừng ngại ngần giấu bệnh mà hãy liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ hướng dẫn và tư vấn cụ thể hơn về cách điều trị bệnh lậu ở nam giới nhé. 

Rate this post