Danh mục bệnh

Vô sinh vì lây bệnh lậu từ chính chồng mình

Câu chuyện sau đây là số phận hết sức thê thảm của một người con gái mang tiếng là không thể sinh con chỉ vì bị lây bệnh lậu của chồng mà không hề hay biết.

Hằng là một cô gái hiền lành và đôn hậu trước khi chưa kết hôn được rất nhiều người yêu quý, ấy thế mà sau 2 năm về nhà chồng cô đã chuốc lấy cái tiếng là người đàn bà không biết sinh con và bị nhà chồng ruồng rẫy, chỉ vì cái biến chứng của bệnh lậu gây ra.

Học xong đại học may mắn xin được việc làm ở quê, lại cùng lúc nhờ sự mai mối của bố mẹ và anh chị Hằng làm quen và kết hôn cùng với Thái là một công chức xã hơn cô gần chục tuổi. Mặc dù tuổi tác có chênh lệch khá lớn thế nhưng trước sự quan tâm và tình cảm tốt đẹp mà Thái dành cho cô nên cô đã chấp nhận về làm dâu nhà anh. Ở cái thời điểm lúc bấy giờ của Hằng, vừa ra trường xin được việc gần nhà lại còn kết hôn cùng công chức xã nữa thì ai mà chẳng thèm thuồng có được.

Thế nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, một năm rồi hai năm vợ chồng chung sống mà Hằng vẫn không thấy có tin vui khiến cho hai bên gia đình vô cùng lo lắng. Đặc biệt là mẹ chồng cô suốt ngày đay nghiến cô là bị “điếc” không thể đẻ được, chồng cô cũng vậy, mãi không thể có bầu khiến cho tình cảm của anh ta cũng dần thay đổi.

Vô sinh vì lây bệnh lậu từ chính chồng mình

Vô sinh vì lây bệnh lậu từ chính chồng mình

Hằng ngày ngày sống trong sự sỉ nhục và dằn vặt của gia đình nhà chồng, vì là một người có hiểu biết thế nên cô đã tìm hiểu rất nhiều liên hệ cả với các bác sĩ chuyên khoa để được giúp đỡ và các bác sĩ đều khuyên cả hai vợ chồng nên đi khám bệnh, thế nhưng anh chồng vì sĩ diện và vì bản tính gia trưởng của mình một mực khẳng định mình không có bệnh nên không đi khám. Thế rồi cô quyết định một mình đi khám. Cô lặn lội từ quê lên tận Hà Nội để khám vì hi vọng ở đây có các bác sĩ giỏi, vì được giới thiệu từ trước cô đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh để khám bệnh. Sau khi hoàn tất tất cả các thủ tục cô được các bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh lậu mãn tính và chính bệnh lậu mãn tính đã khiến cho cô bị vô sinh và không thể mang thai trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Cô cũng được các bác sĩ yêu cầu điều trị bệnh lậu ngay lập tức nếu không căn bệnh sẽ theo cô cả đời.

Cô gái với khuôn mặt hiền từ ngơ ngác vì không hiểu tại sao mình lại mắc bệnh lậu trong khi người đầu tiên và duy nhất trong cuộc đời cô là Thái chồng của cô. Có lẽ nào chính anh lại là người mang căn bệnh này lây cho cô mà chính anh cũng không hề hay biết.

Cô từ chối điều trị bệnh lậu và lại lặn lội trở về nhà lại một lần nữa phải nghe sự đay nghiến của mẹ chồng, cô khóc vừa khóc vừa chạy thẳng vào phòng vào đóng sầm cửa lại. Cô cảm thấy hận tất cả mọi người trong cái gia đình này ngay cả chồng cô người đã cùng chung chăn gối gần hai năm qua cũng không coi cô ra gì và còn là người đã khiến cho cô ra nông nỗi này.

Trong lúc tuyệt vọng cô chỉ muốn về với gia đình mình và không còn như trước nữa cô thu xếp đồ đạc để về nhà ngoại thật không ngờ trong lúc thu xếp đồ cô chợt phát hiện một tờ giấy nhỏ rơi ra từ ngăn tủ của chồng, đó chính là tờ giấy xét nghiệm anh mắc bệnh lậu. Không còn gì để chối cãi thêm nữa, chính anh, chính anh là người lây bệnh và đẩy cô đến bước đường này. Viết lại một bức thư trước khi rời đi và thề sẽ không bao giờ quay trở lại.

Trở về với gia đình của mình cô được mọi người hết lời khuyên bảo nên đi chữa khỏi bệnh lậu ngay, có thể cô không thể nào được làm mẹ nữa nhưng chữa khỏi bệnh vẫn là điều nên làm.

Vô sinh vì lây bệnh lậu từ chính chồng mình

Vô sinh vì lây bệnh lậu từ chính chồng mình

Cô quay trở lại phòng khám đa khoa Bảo Anh cơ sở y tế đã tìm ra nguyên nhân mà bấy lâu nay cô không có con và tư vấn cho cô  chữa bệnh lậu như thế nào. Mất hơn một tháng dài đằng đẵng chữa bệnh bằng phương pháp DHA tại phòng khám cô đã khỏi bệnh.

Các chuyên gia cho biết DHA là phương pháp điều trị bệnh lậu tối ưu nhất hiện nay. Mặc dù bệnh của cô rất nặng thế nhưng nhờ sự kiên trì và bền bỉ cô đã nhanh chóng thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này.

Các bạn thân mến, bệnh lậu khi mới phát bệnh các triệu chứng sẽ rất gê gớm thế nhưng khi bệnh đã nặng thì các triệu chứng chỉ còn phát triển rất âm thầm, và đó chính là lý do tại sao mà cô bạn gái này mang bệnh trong người mà không hề hay biết.

phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội được rất nhiều bệnh nhân tín nhiệm và lựa chọn không chỉ trong điều trị bệnh xã hội mà còn có thể thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh về hậu môn trực tràng… Vì thế nếu như ai có băn khoăn về bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám theo đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

 

Rate this post